logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Du học Mỹ cần mang những gì?

du-hoc-my-mang-gi

Du học Mỹ cần mang những gì?

Du học Mỹ cần mang những gì? Công việc chuẩn bị sắp xếp đồ đạc cho một chuyến đi dài quả thật không hề dễ dàng. Đặc biệt khi bạn sắp sửa trải nghiệm một cuộc sống mới tại Mỹ, cùng những suy nghĩ cần thiết phải mang gì và không nên mang gì là đủ để làm cho bạn mệt mỏi. Càng tệ hơn khi bạn bị lố quy định cân nặng về hành lý, bị bắt buộc phải chi trả thêm những khoảng phí phạt hết sức đắt đỏ. Gây ra những phiền phức, căng thẳng không cần thiết cho bạn và cho chính người thân của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ, hỗ trợ học sinh. Công ty Trí Thức Toàn Cầu đã đúc kết được những kinh nghiệm, giúp du học sinh biết cần chuẩn bị gì từ Việt Nam để tiết kiệm chi phí, cắt giảm được khoảng không gian trong hành lý cho những vật dụng cần thiết hơn.

Mời bạn xem thêm thông tin tổng hợp về du học Mỹ 2018

du-hoc-my-mang-gi

Không mang theo các vật phẩm dạng chất lỏng, đồ sắc nhọn

Thông thường các hãng hàng không Mỹ, cho phép mang 2 kiện hàng mỗi kiện hàng không quá 25kg, xách tay thì mỗi người không được mang quá 7kg. Các du học sinh cũng nên chú ý một điều, không nên xách tay các vật phẩm dạng chất lỏng như dầu gội, nước, sữa rửa mặt, hay các loại kem thoa vì sẽ bị hủy ngay tại sân bay tốt nhất nên sắp tất cả chúng vào hành lý ký gửi. Hơn thế nữa nên tránh mang xách tay những đồ vật sắc nhọn như dao, bấm móng tay, kéo vì chúng cũng sẽ bị thu hồi khi bị hệ thống kiểm tra an ninh phát hiện.

Có thể bạn muốn xem: Chi Phí Du Học Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền Năm 2018?

du-hoc-my-mang-gi

Kiểm tra lại tiền và giấy tờ tùy thân

Tuy nhiên một điều vô cùng cần thiết và cần được ưu tiên không được quên đó là tiền và các giấy tờ tùy thân. Các loại giấy tờ tùy thân này bao gồm hộ chiếu, vé máy bay, giấy nhập học và các loại giấy tờ khác nên ưu tiên bỏ ngoài hành lý xách tay, do những chuyến bay sang Mỹ hành lý của bạn sẽ được kết nối vì thế sẽ rất khó khăn nếu bạn cần trình các loại giấy tờ trên khi được yêu cầu.

du-hoc-my-mang-gi

Chúng tôi luôn luôn muốn cung cấp càng nhiều thông tin, càng tốt cho các du học sinh tương lai. Vì chúng tôi hiểu những khó khăn mà các bạn sẽ gặp phải, chúng tôi luôn sẽ là đơn vị tin cậy cho các bạn bất kể thời gian nào.

Share