Nhiều du học sinh Việt Nam dù rất giỏi nhưng khi đến học đại học ở Mỹ thì thành tích không tốt và bị bạn bè bỏ xa. Một trong những nguyên nhân chính là có quá nhiều khác biệt trong phong cách học tập và chương trình đào tạo. Ở Mỹ, chương trình giáo dục được thiết kế liên quan chặt chẽ và đồng bộ từ thấp đến cao. Để chuẩn bị tốt kiến thức cho đại học thì học sinh trung học được tạo cơ hội để tích lũy trước các tín chỉ nâng cao, các khóa học đặc biệt…Trong khi đó kiến thức trung học ở Việt Nam chỉ là lý thuyết suông không áp dụng được nhiều cho đại học, đặc biệt là chương trình ở Mỹ. Vì vậy nếu đã có ý định học đại học ở Mỹ thì thay vì dùng khoảng thời gian quý giá “cày cuốc” toán, lý, hóa, sinh, sử, địa ở Việt Nam thì tại sao bạn không đến Mỹ sớm hơn để tích lũy kiến thức, làm quen môi trường cũng như trau dồi ngoại ngữ. Ngoài giảng dạy các tín chỉ nâng cao, một số trường còn sẵn sàng cấp bằng cho du học sinh quốc tế chỉ sau 1 năm. Điển hình như trường trung học Orangewood Christian ở bang Florida.

Vì sao nên học ở Orangewood Christian High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở Maitland, Florida. Được thành lập từ năm 1980, trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường học Kitô giáo quốc tế (ACSI) và Hiệp hội các trường trung học, cao đẳng phía Nam (SACS). Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một môi trường học tập chất lượng tạo điều kiện để học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện từ tri thức đến nhận thức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tâm là bệ phóng vững chắc để học sinh đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Florida (ranked #35); University of Miami ( ranked #53); Florida state university (Ranked #70); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); University of Georgia (ranked #46); University of California ( ranked #33);…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $54,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm:

Môi trường sống:

Trường Orangewood Christian tọa lạc tại Maitland tiểu bang Florida, chỉ vài phút đi xe để đến với thành phố Orlando. Ngoài được biết đến là kinh đô của thế giới giải trí Walt Disney, nơi đây còn nổi tiếng với vô số các hoạt động vui chơi giải trí thú vị như: bảo tàng, trung tâm nghệ thuật, nhà hát, công viên giải trí…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *