Đa số học sinh Việt Nam khi đến Mỹ học đại học thì thành tích thường không tốt bằng sinh viên bản địa trong thời gian đầu hoặc thậm chí là cả khóa học. Có nhiều nguyên nhân nhưng lý do chủ yếu ở đây là các do môi trường giáo dục và chương trình đào tạo có quá nhiều khác biệt. Ngay từ trung học, học sinh đã được định hướng vào ngành học yêu thích dựa trên tài năng và đam mê. Học sinh được lựa chọn các môn học cần thiết, nghiên cứu, thực hành, trau dồi trước những kiến thức quan trọng bằng các tín chỉ nâng cao để phục vụ cho chương trình đại học đã được định hướng sẵn. Trong khi đó, ở Việt Nam học sinh phải học theo một bộ khung chung của bộ giáo, đến khi tốt nghiệp trung học thậm chí còn chưa biết mình sẽ học gì tiếp theo, nên rất thiếu sự chuẩn bị. Khi sang đến Mỹ thì những kiến thức lý thuyết ở Việt Nam hoàn toàn không áp dụng được nhiều. Nên nhiều học sinh có định hướng học đại học ở Mỹ sẽ nghĩ đến việc đến Mỹ sớm hơn để theo học trung học nhằm tích lũy kiến thức, làm quen môi trường cũng như trau dồi ngoại ngữ. Và đặc biệt, bên cạnh việc cung cấp các chương trình nâng cao thì nhiều trường trung học còn sẵn sàng cấp bằng cho du học sinh quốc tế chỉ sau 1 năm. Trường Plaza Heights Christian ở bang Missouri là một ví dụ.

Vì sao nên học ở Plaza Heights Christian Academy?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Blue Springs, Missouri. Sứ mệnh của trường là cam kết mang lại một nền giáo dục tri thức toàn diện cũng như hình thành cho thanh niên nam nữ một đức tin vào thiên chúa với lòng nhân từ, bác ái và một nhận thức sâu sắc về cuộc sống. Trường luôn đánh giá cao sự sáng tạo và chủ động ở mỗi học sinh cả trong học thuật và hoạt động ngoại khóa. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường học Kitô giáo quốc tế(ACSI).

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Central Missouri (ranked #81); Marshall University ( ranked #42 of South); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); University of Iowa (ranked #89); Truman State University ( ranked #9 of Midwest)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $24,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Plaza Heights Christian tọa lạc tại thành phố Blue Springs, bang Missouri. Từ đây có thể dễ dàng tiếp cận với thành phố Kansas khi chỉ cách thành phố xinh đẹp này khoảng 40 km. Nếu không thích trung tâm thành phố với nhiều hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí thì du khách có thể tìm đến và thư giãn tại vùng ngoại ô yên bình với những cảnh trí tuyệt vời. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học. Đây là một ngôi trường tuyệt vời dành cho tất cả các học sinh quốc tế.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *