logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Tham gia học bổng trung học Mỹ cùng Glint

Tham gia học bổng trung học Mỹ cùng Glint

Mỹ là một đất nước rộng lớn với nền văn hóa đa dạng, những địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đối với những học sinh trung học muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho du học đại học ở Mỹ, muốn sớm làm quen với văn hóa Mỹ thì tham gia du học trung học Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Vì sao nên chọn du học trung học Mỹ?

Du học Mỹ bậc trung học đang dần trở nên phổ biến đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh trung học tại Việt Nam. Hiện nay, có tới hơn 80.000 học sinh quốc tế đang học tập tại các trường Trung học phổ thông tại Mỹ. Du học sinh Việt Nam cũng nằm trong top 3 về số lượng du học sinh Mỹ bậc trung học với gần 5.000 em (chỉ xếp sau Trung Quốc và Hàn Quốc). Con số này vẫn đang tăng đều theo từng năm.

Tìm hiểu thêm thông tin về du học Mỹ tại đây

Điều đó cho thấy những lợi thế to lớn cho sự phát triển của một du học sinh trẻ tuổi. Mở ra nhiều cánh cửa về nghề nghiệp, sở thích, cũng như cơ hội xét tuyển vào các trường Cao Đẳng Đại Học danh giá tại Mỹ. Chính quyền Mỹ hiện nay siết chặt các lệnh nhập cư, nhưng vẫn luôn rộng mở với các visa du học, chào đón những công dân trẻ, tài năng từ khắp thế giới.

Du học sinh Việt Nam luôn được ca ngợi về những đóng góp không ngừng cho sự phát triển giáo dục tại Mỹ, đã từng được tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi tại Hội Nghị APEC diễn ra tại Đà Nẵng năm 2017.

Có thể bạn muốn xem: Du Học Mỹ Nên Học Ngành Gì Dễ Kiếm Việc Tại Mỹ

President Donald Trump

“Du học từ bậc trung học bằng học bổng là chương trình giúp học sinh tiếp cận sớm với nền giáo dục Mỹ, cơ hội cải thiện tiếng Anh, với chi phí vừa phải phù hợp được với kinh tế nhiều gia đình Việt Nam, tiết kiệm chi phí đáng kể, tỉ lệ visa đâu cao, có sự đa dạng trong việc lựa chọn vùng, bang. Với dạng học bổng này phụ huynh không phải lo lắng cho con em mình, vì các em sẽ được giám sát chặt chẽ của tổ chức từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc chương trình.

Chương trình sẽ là các buổi đối thoại trực tiếp giữa các chuyên gia, cựu du học sinh, các giáo viên, đại diện các trường ở nước ngoài… với phụ huynh, học sinh và những ai quan tâm đến du học. Đặc biệt, chuỗi chương trình nhấn mạnh đến học bổng Giao lưu văn hóa của Mỹ dành cho học sinh phổ thông.

Buổi đầu tiên của chương trình với chủ đề Du học từ bậc trung học bằng học bổng sẽ diễn ra lúc 15 giờ ngày 16.3, tại Hội trường lầu 3 Báo Thanh Niên (268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM).

Khách mời tham gia chương trình có: Cô Diana DeClemente, Giám đốc Chương trình của tổ chức Student Management Group (SMG). Ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng Đại diện SMG tại VN. Cô Ngô Thị Thủy (phụ huynh có con tham gia chương trình trao đổi văn hóa năm học  2015-2016, hiện tại đang học năm 2 tại University of Cincinnati – Campus Clermont College, Mỹ).

Chương trình mở cửa tự do. Mời phụ huynh và học sinh quan tâm đến tham gia tại địa chỉ trên hoặc theo dõi buổi tường thuật trực tiếp qua website thanhnien.vn , fanpage facebook  và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Share