logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Du học trung học Mỹ Visa F-1 là gì?

ESI02

Du học trung học Mỹ Visa F-1 là gì?

Chương trình du học Trung học Mỹ (Công lập) của tổ chức ESI theo diện Visa F-1 dành cho các em học sinh trung học muốn được sinh sống với người bản xứ với chi phí hợp lý.

Học sinh tham gia chương trình du học Trung học Mỹ (Công lập) theo diện visa F-1 sẽ được phép học một năm tại trường công lập Mỹ trong vùng được chọn và sống với một gia đình người bản xứ nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập ở Mỹ với các sinh viên quốc tế. Tham gia chương trình này học sinh được phép ở lại Mỹ để học tiếp lên mà không cần về nước để đổi Visa như các chương trình theo diện Visa J-1.

Mọi thông tin bạn cần biết về du học Mỹ

Exchange Service International (ESI) tự hào là 1 trong những tổ chức về giáo dục hàng đầu của Mỹ mang đến chương trình du học Trung học Mỹ (Công lập) theo diện Visa F-1 cho học sinh Việt Nam từ năm 2001. Hệ thống các trường của ESI được phủ khắp các bang và thành phố lớn của Mỹ như:

  • Los Angeles, California
  • Cambridge, Massachusetts
  • Miami, Florida
  • Chicago, Illinois
  • Seattle, Washington
  • Denver, Colorado
  • và nhiều nơi khác…

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) tự hào là 1 trong những đại diện chính thức tuyển sinh Chương trình du học Trung học Mỹ (Công lập) theo diện Visa F-1 của tổ chức ESI tại Việt Nam.
Học sinh đến với GLINT sẽ được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ và kiểm tra tiếng Anh miễn phí.

Chi phí du học trung học Mỹ Visa F-1 từ $19,500/ năm

du-hoc-trung-hoc-my-vi-sa-f1

Điều kiện tham gia du học trung học Mỹ VISA F-1

  • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 12
  • Học lực khá trở lên
  • Khả năng tiếng Anh tốt

Có thể bạn muốn xem: Trung Học Tư Thục Mỹ VISA F1

Lợi ích

  • Được phép chọn trên 60 phòng giáo dục quận (school district) ở nhiều bang khác nhau
  • Được ở với người thân để giảm chi phí
  • Được cấp bằng tốt nghiệp (trong 1 năm)
  • Được học nhiều năm
  • Thời điểm khai giảng linh hoạt
  • Ở với gia đình bản xứ hoặc ký túc xá

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ Anh ngữ