logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Học viện Notre Dame Tyngsboro, Massachusetts

hoc-vien-notre-dame-tyngsboro-massachusetts-5

Học viện Notre Dame Tyngsboro, Massachusetts

Bạn biết gì về học viện Notre Dame? Nơi đây có phù hợp cho quá trình du học Mỹ của bạn? Hãy cùng Glint tìm hiểu về ngôi truờng này nhé!

Về trường học

Học viện Notre Dame là một trường Công giáo chỉ dành cho nữ, là trường dự bị đại học nằm ở Tyngsboro, Massachusetts. Học viện Notre Dame tập trung vào triết học nhằm giải quyết 5 yếu tố được coi là quan trọng nhất trong sự phát triển của con người bao gồm: tri thức, tinh thần, tình cảm, thể chất và tinh thần. Nhiệm vụ tại Học viện Notre Dame là giáo dục toàn diện cho các nữ sinh từ cuộc sống đến tâm hồn và đến chất lượng giáo dục. 100% sinh viên tốt nghiệp tại Notre Dame được nhận vào đại học.

Về cộng đồng

Học viện Notre Dame nằm ở Tyngsboro, Massachusetts. Tyngsboro có dân số khoảng 25.000 người. Chỉ cần 28 dặm từ thành phố lớn của Boston, khách đi du lịch đến đây có thể thăm viện bảo tàng, các đội thể thao chuyên nghiệp, và công viên lịch sử.

hoc-vien-notre-dame-tyngsboro-massachusetts

 

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Dân số: 25,000

Thành phố chính gần nhất: Boston, MA

Phạm vi nhiệt độ: -60 to 290C

Có thể bạn muốn xem: Trường trung học Lee Lee, Maine

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG: Tyngsboro, Massachusetts

hoc-vien-notre-dame-tyngsboro-massachusetts

LOẠI TRƯỜNG HỌC: Công giáo,dành cho nữ

LỚP HỌC: 9-12

TÔN GIÁO: Công giáo

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 1720

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN: 185

SỐ SỐ HỌC SINH QUỐC TẾ: 21

TỈ LỆ GIÁO VIÊN & HỌC SINH: 7:1

YÊU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC: Có

IS ESL OFFERED: Không

CƠ HỘI TỐT NGHIỆP:No

SÂN BAY GẦN NHẤT: BOSTON LOGAN

CÁC HOẠT ĐÔNG NGOẠI KHÓA

NamNữCác câu lạc bộ trường
N/ABóng Rổ, Chạy Băng ĐồngTrượt Tuyết, Bowling, Phụng Vụ Lễ.
 Điền Kinh Trong Nhà, Đá BanhNhóm Thảo Luận, Câu Lạc Bộ Môi Trường, Điểm Đến Tốt Đẹp
 Bóng Mềm, Bơi LặnNhóm Nhảy, Kịch, Niên Giám
 Quần Vợt, Trò Chơi Điện TửMô Hình LHQ

Sự Thật Thú Vị

Trường có các khóa nghiên cứu chuyên sâu về STEAM và nhân văn. AP, Chuẩn bị Đại học (CP) và các khóa học danh dự  luôn có sẵn.

hoc-vien-notre-dame-tyngsboro-massachusetts

Các Khóa Học Được Cung Cấp

TOÁN KHOA HỌCXÃ HỘI HỌCTIẾNG ANHNGÔN NGỮNGHỆ THUẬTMÔN TỰ CHỌN
Đại số I /Danh dự IIGiải phẫu học & Sinh lý họcCông dân Hoa Kỳ / Các vấn đề hiện tạiVăn học Mỹ và Đọc sách phê bìnhNgôn ngữ và Văn hoá Pháp I-IIĐánh giá cao nghệ thuậtChương trình Thực tập Nghề nghiệp
Đại số Danh Dự IISinh học / Sinh học Nâng CaoChính phủ Hoa Kỳ Nâng CaoVăn học Mỹ và Đọc sách phê bình Danh DựNgôn ngữ và Văn hoá Pháp III-IVPiano – Nâng caoGiảng Dạy Trẻ Sơ Sinh & Tiểu Học
Toán Nâng CaoHóa Học Nâng CaoLịch sử Hoa Kỳ Nâng CaoNgôn ngữ Tiếng Anh Nâng CaoNgôn ngữ và Văn hoá Pháp Danh Dự I-IIPiano – Người mới bắt đầuĐào tạo tiếp thị
Toán Danh DựHóa HọcLịch sử Thế GiớiVăn học Anh và Viết phân tíchNgôn ngữ và Văn hoá Pháp Danh Dự III-VPiano – Trung cấpĐạo đức
Giới thiệu về Thống kêHóa Học Danh DựLịch sử Thế Giới Danh DựViết Sáng Tác & Báo ChíNgôn ngữ và Văn hoá Tây Ban Nha I-IIĐánh giá âm nhạcCác vấn đề về Công bằng Xã hội
Hình HọcKhoa học Pháp yLịch Sử Thế Giới IIThể Loại Văn Học Danh DựNgôn ngữ và Văn hoá Tây Ban Nha III-IVStudio I
Hình Học Danh DựKhoa học Vật lý / Khoa học Vật lý Danh dựLịch Sử Thế Giới Danh Dự IIVăn học Thế giới & Thành phần ViếtNgôn ngữ và Văn hoá Tây Ban Nha Danh Dự I-IVStudio II
Toán Cơ BảnVật LýTâm Lý HọcVăn học thế giới & Thành phần Viết Danh DựVăn học Tây Ban Nha và Mỹ Latinh Danh dựStudio III
Toán Cơ Bản Danh DựVật Lý Danh DựXã hội họcTiếng Tây Ban Nha Ngôn ngữ & Văn hoá Nâng CaoStudio Danh Dự 

 Các Trường Đại Học Xét Tuyển

Trường Cao đẳng Quốc tế Hoa KỳĐại học BrandeisTrường cao đẳng Merrimack
Đại học ClarkCao đẳng NewburyCao đẳng Amherst
Cao đẳng AssumptionCao đẳng Thánh GiáCao đẳng Smith
Cao đẳng BostonĐại học BostonTrường Thiết Kế Phong Cảnh Conway
Cao đẳng StonehillĐại học TuftsCao đẳng Elms
Viện Công nghệ MassachusettsĐại học Massachusetts
  Cao đẳng Williams

Yêu cầu về đồng phục

hoc-vien-notre-dame-tyngsboro-massachusetts

Trang phục học đường cho Học viện Notre Dame bao gồm: váy kẻ sọc xám, không ngắn hơn 2 inch trên đầu gối. Váy không được cuộn lại hoặc viền quanh yêu cầu của trường. Tân “chino” quần dài phong cách, không chặt chẽ phù hợp. Quần Capri của Capo có thể được mặc từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 15 tháng 10. Những chiếc áo choàng có váy ngắn trắng (dài hoặc ngắn tay) có thể được mặc, cũng như áo polo ngắn hoặc dài tay màu trắng, xanh biển, đỏ đô, hoặc hồng.

Cũng cho phép được áo cổ rùa trắng và áo cổ rùa giả. Crew, cardigans, và áo cổ V với monogram trong một trong hai màu xanh hoặc tím, hoặc sweatshirts trong màu xám hoặc màu xanh navy với monogram có thể được đeo. Quần áo màu xanh hải quân, rượu vang hoặc xám hoặc vớ gối được phép, nhưng quần xà cạp và vớ nên được làm bằng đồng có thể không được trang trí hoặc làm mẫu. Giày vải phẳng, giày dép, giày dép, giày thể thao có thể được cho phép mang.

Cũng được cho phép mang sandals, nhưng chỉ từ ngày 01 tháng 5 đến ngày 15 tháng 10. Không được phép sử dụng giầy ủng hoặc giày dép kiểu khởi động, giày cao gót, giày nền, giày dép có gót, và đôi dép Adidas. Sinh viên được kỳ vọng sẽ mặc đồng phục trong suốt cả ngày học, và đồng phục nên sạch sẽ và gọn gàng không có vết rạn, bị rách, hoặc vết bẩn dưới bất kỳ hình thức nào.

Học sinh không được phép nhuộm màu tóc không tự nhiên, hình xăm và xỏ xuyên lên cơ thể, ngoại trừ xỏ lỗ tai không quá hai bông tai đơn giản trên mỗi thùy tai.

Đồng phục có thể được mua tại: J.B. Edward Uniforms, www.jbedwarduniforms.com và tại Land’s End, www.landsend.com/school. Học viện của trường Notre Dame là 9000-8557-2.