logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Kỳ nghỉ cuối năm của du học sinh sẽ như thế nào?

Kỳ nghỉ cuối năm của du học sinh sẽ như thế nào?

Du học là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là vào những dịp lễ hội- thời điểm có rất nhiều các hoạt động diễn ra sôi nổi của người bản xứ. Giáng Sinh và năm mới chính là một trong những khoảng thời gian được người phương tây chào đón nhất trong năm vì mọi người được nghỉ lễ và chìm đắm trong không khí lễ hội. Và tất nhiên, du học sinh cũng có thể hòa mình vào và tận hưởng trọn vẹn không khí này.

Dịp nghỉ lễ sẽ kéo dài khoảng hai tuần từ trước Giáng Sinh đến đầu năm mới, và thường thì các khu nội trú hay kí túc xá sẽ đóng cửa và du học sinh được tự do trong những ngày này. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tụ tập bạn bè và tận hưởng không khí vui vẻ của mùa lễ hội. Đa phần du học sinh sẽ tụ tập tại nhà một người bạn nào đó và tổ chức trang trí nhà cửa, nấu nướng, tổ chức tiệc tùng và chia sẻ niềm vui. Đặc biệt là vào những đêm Giáng sinh hoặc giao thừa thì các bạn có thể ra đường để hòa vào không khí sôi nổi cùng mọi người và chờ đợi khoảnh khắc giao mùa với màn pháo hoa rực rỡ cùng những lời chúc tụng ý nghĩa.

Với những bạn không còn là du học sinh năm nhất nữa và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn thì du lịch là một ý tưởng tuyệt vời cho dịp này. Đi đến những vùng đất mới, những thành phố mới để cảm nhận không khí lễ hội khác nhau ở từng nơi sẽ mang lại một cảm giác không thể nào quên. Các bạn sẽ nhận ra một điều rằng: tuy có khác biệt về địa lý hay văn hóa sống nhưng con người dù ở đâu cũng sẽ luôn hướng về những điều tốt đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đặc biệt và may mắn hơn hết, đối với những du học sinh ở cùng một gia đình bản xứ thì các bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí lễ hội một cách chân thực nhất. Du học sinh sẽ có dịp cùng các thành viên trong gia đình trang trí nhà cửa, trang hoàng cây thông Noel, người tuyết, cùng vào bếp làm những món ăn truyền thống…Và đặc biệt là khoảnh khắc bên bàn ăn cùng nâng ly chúc tụng cho một dịp đặc biệt hiếm hoi mà tất cả mọi người trong nhà được quây quần ấm áp bên nhau. Không khí này sẽ làm cho du học sinh phần nào vơi đi nỗi nhớ gia đình và cảm thấy ấm lòng trong những ngày lạnh giá.

Có thể bạn sẽ may mắn nhận được những phần quà giá trị từ>>>Cuộc thi ảnh và video “USA through your lens”

Bạn đã xem trên TV khoảnh khắc người phương Tây đón Giáng sinh và năm mới thật vui vẻ nhưng chưa có dịp được tận mắt chứng kiến? Vậy thì lựa chọn đi du học sẽ mang lại cho bạn những cơ hội để trải nghiệm thực tế và cảm nhận chân thực về không khí sôi động của khoảng thời gian đặc biệt này.

 

 

 

 

 

 

Share