logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Những học bổng toàn phần mà du học sinh nào cũng mong đợi

Những học bổng toàn phần mà du học sinh nào cũng mong đợi

Du học tại một trường đại học danh tiếng ở nước ngoài luôn là giấc mơ của rất nhiều bạn học sinh. Vì đây không những là cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc quốc tế để phục vụ cho triển vọng nghề nghiệp trong tương lai mà còn mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị khi học tập ở nước ngoài. Tuy nhiên, có nhiều học sinh dù học tập rất giỏi, mong muốn tìm một môi trường học tập tương xứng với tiềm năng bản thân ở các trường đại học này, nhưng lại không thể vì chi phí học tập và sinh hoạt quá cao. Chính phủ nhiều nước và các trường đại học hiểu được nguyện vọng này nên đã cung cấp rất nhiều học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế để tạo cơ hội học tập và thu hút nhân tài. Dưới đây là những học bổng uy tín và danh giá dành cho học sinh quốc tế.

Học bổng Fulbright (Mỹ)

Chương trình học bổng Fulbright (Fulbright Foreign Student Program) là học bổng uy tín dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Mỹ. Với hơn 1100 suất học bổng mỗi năm để hỗ trợ cho sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ có cơ hội học tập tại các trường đại học uy tín ở Mỹ. Sinh viên được hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian học tập tại Mỹ, bao gồm học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, phí bảo hiểm…

Học bổng Chevening (Anh)

Đây là một trong những học bổng toàn phần của chính phủ Anh dành cho các sinh viên trên toàn thế giới có thành tích nổi bật về khả năng lãnh đạo và quản lý. Học bổng chủ yếu dành cho chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm. Phần lớn học bổng Chevening bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt cá nhân nhất định, vé máy bay hạng thương gia; và các khoản hỗ trợ tài chính phụ khác cho các chi phí cần thiết.

Học bổng Gates Cambridge (Anh)

Học bổng Gates Cambridge là học bổng du học toàn phần tại Anh dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn theo học và nghiên cứu bất kì lĩnh vực nào tại trường Đại học Cambridge. Học bổng này đánh giá cao và ưu tiên cho sinh viên có thành tích xuất sắc về mặt học thuật, khả năng lãnh đạo cũng như có nhiều sáng kiến với trí tưởng tượng phong phú…Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại trường Cambridge, sinh hoạt phí, vé máy bay và một số chi phí khác.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Học bổng Rhodes( Đại học Oxford-Anh)

Học bổng Rhodes là một học bổng danh giá cho phép sinh viên có cơ hội học tập trong 2 hoặc 3 năm tại Đại học Oxford trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đây là một học bổng giá trị tài trợ toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt, và các chi phí khác trong suốt quá trình học tập ở Anh. Thế nhưng nó đòi hỏi một hồ sơ học tập tốt với nhiều thành tích trong học thuật, công tác cộng đồng, các hoạt động ngoại khóa.

Học bổng International Leader of Tomorrow Award (Đại học British Columbia-Canada)

Đại học British Columbia (UBC) trao tặng các suất học bổng toàn phần hệ cử nhân cho nhiều sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc trong chương trình học cũng như sinh hoạt ngoại khóa tại các nước. Học bổng bao gồm học phí, các khoản phí khác và sinh hoạt phí, đáp ứng đủ chi phí trong 1 năm cho sinh viên và gia đình của họ.

Trên đây là những học bổng uy tín diễn ra hàng năm cung cấp cơ hội cho rất nhiều sinh viên quốc tế. Không cần phải có một thành tích học tập thật nổi trội mới có thể lấy được học bổng mà bạn chỉ cần cảm nhận mình phù hợp và cho thấy được sự quyết tâm thì mọi chuyện đều có thể làm được. Nếu bạn quan tâm và mong muốn giành được những học bổng này, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website chính thức để hiểu rõ về thể lệ và cách nộp đơn. Chúc bạn thành công!

Share