logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Những nơi học bài tuyệt vời dành cho du học sinh

Những nơi học bài tuyệt vời dành cho du học sinh

Du học thì luôn mang đến những trải nghiệm thú vị nếu không kể những mùa thi. Những ngày ôn thi chắc chắn là quãng thời gian khó khăn nhất của mỗi du học sinh. Ôn luyện tốt trong những ngày này quyết định lớn đến kết quả học tập của các bạn. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả ôn tập chính là địa điểm học tập. Một địa điểm tốt sẽ giúp bạn tập trung hơn, tiếp thu bài dễ hơn và nhớ kiến thức lâu hơn cho những kỳ thi của mình. Dưới đây là những địa điểm gợi ý dành cho bạn:

Phòng riêng

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, đây chính là nơi lý tưởng để bạn chiến đấu với đống sách vở và bài tập của mình. Ngồi học một mình trong phòng tuy hơi nhàm chán và ít có được cảm hứng nhưng có ưu điểm là riêng tư và thoải mái. Bạn có không gian riêng để tập trung mà không sợ ai nhòm ngó. Ngoài ra, bạn có thể tự do làm điều mình thích, nếu ngồi chán thì chuyển sang vừa nằm, vừa học vừa ăn snack…mọi chuyện thật dễ dàng!

Thư viện

Đây hẳn là nơi được nhiều du học sinh lựa chọn nhất vì nó tạo ra nguồn cảm hứng cho việc học tập. Bạn không thể đến đây ngồi nghĩ vu vơ trong khi mọi người xung quanh đang chăm chú ôn luyện miệt mài. Vì vậy mà bạn cũng sẽ hòa vào không khí học thuật này và lao vào học cùng với những người khác. Bên cạnh đó, thư viện cũng là nơi để bạn tận dụng mọi thứ miễn phí, đèn điện, nước uống và hàng ngàn tài liệu, đầu sách quan trọng phục vụ cho kỳ thi.

Quán café

Đây cũng là một địa điểm được nhiều học sinh yêu thích để học bài vì không khí khá dễ chịu. Bạn có thể đến đây tìm một góc yên tĩnh, nhâm nhi tách café và học bài trong tiếng nhạc nhẹ du dương. Hoặc cùng nhóm bạn đến nơi này để cùng học tập, thảo luận suốt kỳ thi vì đa phần các quán cafe cung cấp chỗ ngồi cả ngày lẫn đêm cho sinh viên. Ngoài ra wifi cũng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể truy cập internet và tìm kiếm tài liệu.

Có thể bạn quan tâm>>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Địa điểm ngoài trời

Nếu bạn yêu thích một nơi không khí trong lành với sự yên tĩnh để học bài thì chắc chắn những công viên cây xanh hay khuôn viên trường là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Ngồi trên một thảm cỏ xanh mướt, dưới ánh nắng nhẹ, nghe tiếng chim hót là trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn tìm sự thư giãn và niềm cảm hứng trong học tập.

Share