logo Glint
Công Ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu - GLINT chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. GLINT được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới.
Hotline: 038 626 3232

Địa Chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Thời Gian: T2 - T6 (8.30 - 17.30)
                           T7 (8.30 - 12.00)

0168 626 32 32

30/1C Ngô Thời Nhiệm P.7, Q.3

Top

Sioux Falls Christian, Sioux Falls South Dakota

Sioux Falls Christian, Sioux Falls South Dakota

Về trường học

Trường Sioux Falls Christian là một trường hợp tác giáo dục, trường nằm ở Sioux Falls, phía Nam Dakota. Sứ mệnh của trường là cung cấp một chương trình giảng dạy tốt trong quá trình học tập. “Với lời nói của Thiên Chúa là nền tảng của chúng tôi, SFC sẽ cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, lấy làm trung tâm, làm việc với nhà thờ và nhà để trang bị cho sinh viên phục vụ Ngài”. Trường Sioux Falls Christian được công nhận bởi Bang South Dakota và Christian Schools International.

Về cộng đồng

Trường Sioux Falls Christian tọa lạc ở một thành phố lớn của Sioux Falls, với số dân xấp xỉ 190,00 người. và là khu vực đô thị đang phát triển nhanh ở vùng Trung Tây. Sioux Falls duy trì một mạng lưới các công viên nơi có những con đường đi xe đạp và đi bộ đường dài.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

Dân số: 190,000

Thành phố chính gần nhất: Sioux Falls, SD

Phạm vi nhiệt độ: -130 C đến 290C

Thông tin cần thiết

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG: Sioux Falls, phía Nam Dakota

LOẠI TRƯỜNG HỌC: Trường hợp tác giáo dục

LỚP HỌC: 9 – 12

TÔN GIÁO: Thiên Chúa

ĐIỂM TRUNG BÌNH SAT: 1400

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN: 230

SỐ SỐ HỌC SINH QUỐC TẾ: 13

TỈ LỆ GIÁO VIÊN & HỌC SINH:16:1

YÊU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC: Không

IS ESL OFFERED: Không

CƠ HỘI TỐT NGHIỆP: Có thể tốt nghiệp trong vòng 2 năm

SÂN BAY GẦN NHẤT: Sân bay Sioux Falls

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Nam Nữ Các Câu Lạc Bộ trường
Bóng rổ

Chạy bền

Đá banh

Golf

Đá banh

Tennis

Bóng chuyền

Bóng rổ

Cổ động và nhảy

Chạy bộ

Golf

Đá banh

Tennis

Bóng chuyền

Câu lạc bộ nghệ thuật

Sự kiện từ thiện

Đội mới

Nhạc cụ

Câu lạc bộ phim

Âm nhạc

 SỰ THẬT THÚ VỊ

 • Trường Sioux Falls cho phép học sinh học văn bằng kép
 • Hơn 60 % học sinh học tạo trường đều sở hữu bằng đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng nghệ thuật, phòng chạy bộ và phòng thể thao tổng hợp, Phòng âm nhạc, Coffee, 4 phòng tập Gym, thư viện, Phòng âm nhạc, Phong khoa học và Phòng tập hát.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

TOÁN KHOA HỌC XÃ HỘI HỌC TIẾNG ANH NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT MÔN CHỌN LỰA
Toán đại số 1-2 Sinh học nâng cao Chính phủ Mỹ và chính trị nâng cao Tiếng Anh 1-4 Tiếng Pháp 1-2 Thiết kế 2D nâng cao Hành động cộng đồng
Toán đại số 3 Hóa học nâng cao Kinh tế vi mô nâng cao Văn học Mỹ Tiếng Pháp nâng cao Lịch sử nghệ thuật nâng cao Máy tính 2
Toán nâng cao Khoa học môi trường nâng cao Lịch sử Mỹ nâng cao Văn học Tây Ban Nha Tiếng Pháp 3-4 Quay phim nâng cao Máy tính trong thế giới hiện đại
Toán thống kê nâng cao Vật lý nâng cao Chính phủ Mỹ Viết sang tạo Tiếng Tây Ban Nha 1-2 Vẽ và thiết kế Sáng tạo video
Toán hình Sinh học nâng cao Lịch sử Mỹ Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha nâng cao Phim ảnh 1 Tăng cường cơ thể
Toán hình 2 Hóa học nâng cao   Ngữ pháp Tiếng Tây Ban Nha 3-4 Vẽ và sơn Thiết kế đa phương tiện
Toán hinh cao cấp Vật lý   Luận văn Tiếng Latin 1-3 Vẽ cơ bản  
Toán sơ cấp Giới thiệu về khoa học       Lịch sử của nghệ thuật  
  Sinh học       Thiết kế  

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN

Đại học Asbury

Cao đẳng Augustana

Đại học Colorado Christian

Đại học Dakota Wesleyan

Đại học Dordt

Cao đẳng khoa học bang phía Bắc Dakota

Cao đắng phía Nam Bắc

Đại học phía Nam Bắc

Đại học Rutgers

Đại học Georgia

Đại học Nebraska Lincoln

Cao đẳng Wheaton

 

Quy định đồng phục

Mã vạch

Những người trẻ tuổi Kitô giáo phải ăn mặc theo cách phù hợp với các nguyên tắc đạo đức của sự lịch thiệp. Thói quen ăn mặc ngụ ý rằng những người khác không xấu hổ, bị phân tâm, hoặc bị cám dỗ. Chúng ta được dạy trong 1 Timôthê 2: 9 và 1 Phi-e-rơ 3: 3 để kiềm chế những điều cực đoan mà chúng ta phải chú ý. Vấn đề ăn mặc liên quan trực tiếp đến loại người mà chúng ta đang có và những gì chúng ta nghĩ là chính mình. Là người Kitô hữu, chúng ta phải trung dung trong mọi sự và kiềm chế không làm tổn thương người khác hoặc trở thành những chướng ngại cho họ (I Cô-rinh-tô 8: 9, Rô-ma 14:21, Ma-thi-ơ 17: 6). Quần áo nên gọn gàng, sạch sẽ và thích hợp cho không khí lớp học. Mục tiêu không chỉ đơn thuần là không đủ yêu cầu tối thiểu, mà còn để học sinh thoát khỏi cái ác, cũng như để bảo vệ những người đồng bào của họ tránh khỏi sự cám dỗ (Ê-phê-sô 5: 3, 2 Ti-mô-thê 2:22). Sự tinh khiết và sự trinh khiết trong Kinh Thánh về tâm trí, thân thể và hành động là những mục tiêu cao cả của chúng ta.

Nếu nhân viên cảm thấy rằng ăn mặc của học sinh là không phù hợp, học sinh sẽ được gửi đến thay đổi và có thể nhận được biện pháp kỷ luật thích hợp. Mục tiêu chính là để loại bỏ sự phân tâm và cám dỗ, ngay cả khi nó được xác định rằng quần áo là phù hợp với quy tắc ăn mặc.

Việc giới thiệu học sinh sẽ được thực hiện một cách lặng lẽ (và không có lý lẽ bằng lời nói) với giáo viên trao cho học sinh một thẻ vượt qua vi phạm trang phục. Học sinh phải báo cáo ngay cho văn phòng để thay đổi quần áo vi phạm (chỉ dẫn của giáo viên hướng dẫn), và một báo cáo sẽ được gửi cho hiệu trưởng. Thư ký sẽ ghi lại tên của học sinh và sẽ giữ đồ vật đó cho đến khi học sinh đến để đòi lại và trả lại quần áo thay thế mượn. Học sinh nhận được giấy giới thiệu về trang phục sẽ được yêu cầu ghi nhận hàng may mặc được xem xét vi phạm và tránh mang vật dụng đó đến trường một lần nữa (tránh thách thức). Phụ huynh được yêu cầu giữ con cái của họ chịu trách nhiệm về cách ăn mặc của họ – giữ chúng theo tiêu chuẩn của trường.

Cụ thể:

 1. Nếu có thể nhìn thấy bất kỳ quần áo nào vi phạm quy tắc trang phục (ví dụ dưới áo quần ngoài mà xem qua, lacy hoặc nửa minh bạch), người mặc sẽ bị coi là vi phạm quy tắc ăn mặc.
 2. Không được phép phân tách thị giác. Một gợi ý để tránh sự bất công = một handbreadth (không bao gồm ngón tay cái) dưới gốc của cổ. Nếu có thể nhìn thấy sự phân cắt (ngay cả khi quần áo của bạn tuân thủ với khuyến cáo này), học sinh sẽ bị coi là vi phạm luật trang phục.
 3. Không bao giờ được nhìn thấy đồ lót (kể cả dây đai áo ngực) trong bất kỳ trường hợp nào.
 4. Quần áo với các khẩu hiệu nước giải khát có cồn, khẩu hiệu gợi ý, hoặc quảng bá phim ảnh, sản phẩm, hoặc các nhóm nhạc thúc đẩy một triết học trái ngược với Kinh thánh thì không ai phải chịu đựng.
 5. Không được phép mở chuỗi cửa hàng.
 6. Học sinh không được đeo đồ trang trí của bất kỳ loại nào trong phần cơ thể bị xuyên thủng trong giờ học hoặc trong khi tham gia các hoạt động của trường (nữ có thể mang bông tai).
 7. Mũ và mũ bị cấm trong giờ học.
 8. Hình xăm với hình ảnh hoặc từ ngữ có nghi vấn hoặc không phù hợp không được hiển thị và phải được che chắn mọi lúc. Nếu hình xăm như vậy có thể nhìn thấy được, học sinh sẽ được gửi về nhà để thay quần áo hoặc nhà trường sẽ cung cấp quần áo để che dấu hình xăm.
 9. Quần phải là kích thước vòng eo phù hợp.
 10. Váy không được quá 3 inch trên đầu gối khi đứng.
 11. Quần short phải đi qua ngón tay của người đeo tay khi cánh tay của họ được mở rộng hoàn toàn xuống dưới ở vị trí đứng.
 12. Quần, quần short, váy phải không có lỗ và không có lông mờ trên chiều dài chấp nhận được đối với quần short (ngoài ngón tay của người đeo).
 13. Áo sơ mi phải đủ dài để che toàn bộ thân mình bằng tay.
 14. Không cho phép đội mũ (ở bên ngoài hoặc dưới ngọn xuyên qua hoặc nửa trong suốt). Một đầu xe tăng được định nghĩa là bất cứ thứ gì với một dây đeo hẹp hơn một handbreadth (ống tay và mũ tay được cho phép).
 15. Không có quần áo ngoài (áo sơ mi, áo khoác, quần short, váy, quần, quần jean) nên quá chặt chẽ (không có “quần yoga”). Quần xà cạp / quần xà cạp (kiểu rắn – không ren hoặc lưới cá, vân vân) được cho phép dưới quần short, áo sơ mi, váy và áo dài có độ dài thích hợp.
 16. Học sinh phải theo cùng một lớp trang phục trong lớp PE.

Hậu quả do vi phạm:

 1. Trên tất cả các tội phạm, liên lạc sẽ được thực hiện với cha mẹ (thường là một bản ghi có chữ ký, nhưng cũng có thể qua email, điện thoại, và / hoặc đích thân), thông báo cho họ về sự vi phạm.
 2. Vi phạm lần thứ nhất: Sinh viên có thể được gửi đến văn phòng và thay quần áo hoặc yêu cầu về nhà thay đổi. Có thể liên lạc với phụ huynh.
 3. Hành vi vi phạm lần thứ hai: Học sinh có thể được mặc quần áo thay thế để mặc và có thể bị giam giữ. Học sinh sẽ thảo luận với các nhà quản lý và / hoặc cố vấn về vấn đề này. Sẽ liên lạc với phụ huynh.
 4. Vi phạm lần thứ 3: Xem vi phạm lần thứ hai với việc bổ sung một cuộc họp phụ huynh với khả năng bị tạm giam.