Quá trình chuẩn bị cho việc du học quả thật là không hề dễ dàng chút nào, mất thời gian và tốn nhiều công sức của phụ huynh cùng các em học sinh. Tuy nhiên, GLINT sẽ đồng hành cùng bạn giúp hành trình này trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn!

“3H” dưới đây sẽ là điểm đặc biệt mà phụ huynh và các em học sinh chỉ có thể tìm thấy tại GLINT.

Hệ thống đối tác phủ khắp thế giới

GLINT là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường trung học uy tín trên thế giới, trong đó nổi bật nhất là các trường ở Mỹ, Canada và Anh – 3 cường quốc dẫn đầu về nền giáo dục hiện nay. Với mạng lưới đối tác dồi dào, phụ huynh và học sinh có thêm nhiều lựa chọn phù hợp và khả năng có giấy nhập học là rất cao.

Song song đó, đội ngũ chuyên viên sẽ lắng nghe  tâm tư, mong muốn của phụ huynh lẫn các em để tư vấn chương trình học cùng trường học tốt nhất, phù hợp nhất với nguyện vọng và tài chính của gia đình. Mỗi trường, mỗi môi trường giáo dục sẽ có những đặc trưng khác nhau, GLINT sẽ cùng các em vạch rõ lộ trình thực hiện kế hoạch du học để tránh sự bỡ ngỡ về sau.

Học bổng du học 100% St. Thomas More School

Trung học St. Thomas More School hiện đang là ngôi trường được săn đón nhiều nhất bởi nhà trường đang áp dụng chương trình học bổng 100%  mỗi năm trị giá tối đa khoảng 57.000 USD cho du học sinh Việt Nam và GLINT là đối tác chính thức và hợp pháp, đang triển khai chương trình này tại Việt Nam.

St. Thomas More School sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu có ý định du học tại Mỹ bởi  toàn bộ giáo viên và học sinh được trang bị không gian sống, giảng dạy và học tập chất lượng, đầy đủ trong khuôn viên rộng 40 hecta. Trong suốt thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, St. Thomas More School không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào nhiễm bệnh bởi nhà trường đã có công tác chuẩn bị, phòng chống dịch một cách nghiêm túc và chặt chẽ.  Hơn thế, tất cả giáo viên, học sinh và cán bộ công nhân viên của nhà trường đều được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, sĩ số lớp học giới hạn trong 10 học sinh/lớp là điểm nổi bật của trường. Chính vì vậy, giáo viên có thể dành nhiều thời gian hơn với mỗi học sinh, theo sát và điều chỉnh việc giảng dạy phù hợp với từng em, không để bất kỳ em nào “tụt” lại phía sau.

Hỗ trợ từ 24/7 từ “A đến Z”

Trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ GLINT đã làm việc cùng hàng ngàn học sinh và phụ huynh, chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng, vất vả khi chuẩn bị cho quá trình du học. Chính vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần, đội ngũ GLINT luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc, tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn, đồng thời hỗ trợ thực hiện mọi thủ tục theo quy trình thống nhất, rõ ràng.

Với các nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân tiên tư vấn chuyên nghiệp, GLINT sẽ giúp bạn “gánh” bớt thủ tục và “cả núi” giấy tờ, để phụ huynh và các em học sinh thấy nhẹ nhõm và yên tâm hơn. GLINTt biết tường tận, chính xác mỗi loại giấy tờ học sinh cần bao nhiêu bản, bao nhiêu bức ảnh cần chuẩn bị hay loại hộ chiếu cần phải mang theo để bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Quan trọng hơn, GLINT thường xuyên liên lạc với các cơ sở giáo dục trên nên luôn cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất và thông báo kịp thời đến phụ huynh cùng học sinh. Nộp đơn xin nhập học và các giấy tờ theo đúng kỳ hạn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường, thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa…tất cả sẽ được chuyên viên tại GLINT đồng hành và thực hiện cùng phụ huynh, học sinh.

Ngoài ra, học sinh sẽ được tư vấn và hỗ trợ để làm quen, tiếp cận với các dịch vụ quan trọng khi đi du học như đặt vé máy bay, chỗ ở, bảo hiểm y tế, giao dịch ngân hàng,  đặc biệt là trang bị kỹ năng mềm trước lên đường.

Các chuyên gia tại GLINT sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ bạn xuyên suốt.

Tìm hiểu thông tin thêm về trường tại: www.stmct.org

☎️ Liên hệ với Du học GLINT để được tư vấn ngay nhé!

Add: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Tel: 028 6686 2666

Hotline: 0908 012 676 (Zalo, Viber)

Website: www.glint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.