Đến với dịch vụ Tư Vấn Du Học của GLINT,

Phụ huynh và học sinh được tùy chọn sử dụng hoàn hoàn hoặc từng phần các dịch vụ sau:

 1. Tư vấn chọn nước, trường học, ngành học: GLINT dựa theo nhu cầu, kết quả học tập, trình độ tiếng Anh, khả năng tài chính và các yêu cầu đặc biệt của phụ huynh và học sinh sẽ tư vấn để có chọn lựa nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 2. Học bổng: với các học sinh xuất sắc, GLINT hỗ trợ tìm các học bổng giá trị theo từng bậc học khác nhau.
 3. Hoàn thành hồ sơ đăng ký: tại GLINT với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp phụ huynh và học sinh hoàn thành hồ sơ dễ dàng.
 4. Thư chấp nhận: tùy theo khóa học, ngành học và thời điểm mà học sinh muốn du học mà GLINT sẽ cung cấp các giải pháp hợp lý cũng những giấy tờ cần thiết cho việc phỏng vấn và đi học.
 5. Visa: GLINT hướng dẫn phụ Huynh và học sinh các bước chuẩn bị cần thiết cho việc xin visa ngay khi bắt đầu việc tư vấn về chương trình học nhằm giảm thiểu khả năng bị từ chối. Tại GLINT, dịch vụ này bao gồm cả việc hướng dẫn cho học sinh trả lời phỏng vấn xin visa.
 6. Khám sức khỏe: theo từng chương trình mà cách thức và thời điểm khám sức khỏe khác nhau, GLINT cung cấp danh sách các phòng khám và bệnh viện có kinh nghiệm trong việc hoàn thanh các mẫu khám sức khỏe du học.
 7. Thanh toán học phí: là đại diện tuyển sinh của những tổ chức uy tín và nhiều trường danh tiếng, GLINT linh động trong việc hướng dẫn phụ huynh các cách thức thanh toán hiệu quả.
 8. Sắp xếp nơi ăn ở tại nước đến học: gói dịch vụ của GLINT bao gồm cả việc sáp xếp nơi lưu trú, ngoại trừ trường hợp học sinh đến ở với người thân.
 9. Buổi định hướng trước khi bay: GLINT luôn tổ chức các buổi học định hướng nhằm giúp học sinh khái quát về đất nước sẽ đến, phong tục, văn hóa; cùng với những kinh nghiệm xử lý các tình huống khó khăn trong khi bay và khi học tập, sinh hoạt.
 10. GLINT cung cấp các giải pháp du học dài hạn từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học và sau đại học cho học sinh.

Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh còn được trải nghiệm các tiện ích mà GLINT mang lại:

 1. Miễn phí các kỳ kiểm tra tiếng Anh cho học sinh.
 2. Miễn phí dịch vụ tư vấn hồ sơ.
 3. Miễn phí dịch thuật hồ sơ đăng ký của học sinh.
 4. Miễn phí dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa cho phụ huynh muốn sang thăm học sinh.

 

Hãy liên hệ với GLINT để nhận được những thông tin chính xác và chất lượng nhất về các chương trình du học.

Email: info@glint.vn  –    Hotline: 038 626 3232