Học bổng trung học 100% St. Thomas More School sẽ nằm chắc trong lòng bàn tay nếu học sinh có được 4 bí kíp này!

Trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến, được tiêm phòng vaccine Covid-19 miễn phí và luôn nhận được sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình từ nhà trường mà hoàn toàn không lo lắng gì về chi phí…

Những ưu điểm vượt trội này đã khiến St. Thomas More School “ghi điểm tuyệt đối” trong lòng phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, học bổng trung học 100% St. Thomas More School luôn nằm trong top những học bổng có số lượng ứng tuyển nhiều nhất hiện nay.

Hồ sơ ứng tuyển đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng suất học bổng thì lại có giới hạn, chính vì vậy, tỉ lệ chọi của học bổng trung học 100% là rất cao. Tuy nhiên, không vì vậy mà học sinh nản chí hay bỏ cuộc, chỉ cần bỏ túi 4 bí kíp dưới đây, các em sẽ nắm chắc trong tay học bổng trung học 100% St. Thomas More School một cách nhanh chóng  nhất.

Chọn trung tâm uy tín/ đối tác chính thức của St. Thomas More School

Nếu không cẩn thận chọn phải những trung tâm hay đơn vị giả mạo, không uy tín, chẳng những “tiền mất, tật mang” mà còn ảnh hưởng đến thời gian nộp hồ sơ của học sinh. Thế nên, phụ huynh và học sinh cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ, sau đó mới đưa ra quyết định, lựa chọn đơn vị trung tâm uy tín nhất.

GLINT hiện là 1 trong 2 đơn vị độc quyền tại Việt Nam được ủy quyền tư vấn học bổng của trường nội trú St.Thomas More School của Mỹ. Chính vì vậy, GLINT hiểu tường tận mọi chính sách, quyền lợi và tư vấn cho phụ huynh cùng học sinh một cách chính xác nhất.

Hồ sơ xét tuyển đầy đủ và hoàn thiện

Để thành công hay không, hồ sơ ứng tuyển quyết định đến 50%. Vì vậy, việc chuẩn bị hồ sơ từ giấy tờ tùy thân, đơn nhập học, thư giới thiệu, bằng cấp & chứng chỉ…cho đến kỹ năng giao giao tiếp khi phỏng vấn càng kỹ lưỡng bao nhiêu thì khả năng xét tuyển thành công lại cao bấy nhiêu.

Thấu hiểu được những bối rối, khó khăn và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp của phụ huynh và học sinh khi chuẩn bị hồ sơ, GLINT luôn theo sát từng học sinh và sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Chuyên viên tại GLINT sẽ giúp học sinh hoàn tất hồ sơ xin visa, hướng dẫn thực hành phỏng vấn, nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ nhà trường, sau đó nhanh chóng thông báo đến phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, có những kỳ hạn và những mốc thời gian cần ghi nhớ để tránh sai sót và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để giành lấy học bổng quý giá này, các chuyên viên sẽ luôn theo dõi và nhắc nhở phụ huynh.

Chuẩn bị càng sớm càng tốt 

Việc chuẩn bị cho xét tuyển học bổng, không thể chỉ thực hiện trong ngày một ngày hai mà quá trình này kéo dài đến vài tháng, nhất là với học bổng trung học 100% St. Thomas More School – học bổng đang “hot”trong thời điểm này.

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, học sinh cần được chuẩn bị tâm lý thật vững chắc để vượt qua những khó khăn nhất định, đặc biệt là việc sốc văn hóa (ngôn ngữ, phong tục tập quán, ẩm thực…) – đây là điều chắc chắn học sinh đều sẽ phải trải qua. Nếu được trang bị sớm và đầy đủ kiến thức sẽ giúp học sinh tăng khả năng thích ứng và vượt qua nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Có rất nhiều cách để học sinh có thể tự chuẩn bị hành trang cho mình như tìm đến lời khuyên từ những anh cho đi trước, tìm hiểu trên google hoặc youtube, tham khảo các diễn đàn về du học.v.v…

Cùng với đó, hoạch định kế hoạch tài chính không bao giờ là thiếu khi con em đang có ý định đi du học. Nhưng thật may mắn, với học bổng trung học 100% St. Thomas More School, phụ huynh và các em sẽ không cần lo lắng về tài chính nữa vì nhà trường đã hỗ trợ đến 57.000 USD mỗi năm học.

Đầu tư & nâng cấp giá trị bản thân

Bản thân có giá trị bao nhiêu thì cơ hội mở ra càng rộng bấy nhiêu, nhà trường cũng sẽ ưu tiên tuyển chọn những học sinh nổi bật hơn. Học sinh cần dành thời gian đầu tư, nâng cấp giá trị cũng như năng lực bản thân bằng cách trau dồi kiến thức, học thêm ngoại ngữ và kỹ năng mềm cần thiết.

Hãy tranh thủ học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tối thiểu 3 tháng trước khi xét tuyển hồ sơ. Mạnh dạn giao tiếp và nhất định không ngại hay mắc cỡ, nếu có lỗi sai giáo viên sẽ sửa kịp thời, càng nói tiếng Anh nhiều thì càng tiến bộ nhanh, từ đó tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ.

Song song đó, hãy học thêm kỹ năng giao tiếp giúp hoà nhập trong môi trường mới thuận lợi hơn, kỹ năng quản lý thời gian để cân bằng việc học với các hoạt động khác…Tất cả giúp cuộc sống của học sinh trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Tại GLINT, chuyên viên sẽ tư vấn cặn kẽ mọi thông tin cần thiết và hỗ trợ phụ huynh cùng học sinh chuẩn bị một cách tốt nhất, giúp rút ngắn “con đường” đi đến St. Thomas More School.

☎️ Liên hệ với Du học GLINT để được tư vấn ngay nhé!

Add: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Tel: 028 6686 2666

Hotline: 0908 012 676 (Zalo, Viber)

Website: www.glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.