Đối tác giáo dục của chúng tôi tại Mỹ thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi online thông qua qua link free-conferencecall.com với các đơn vị tuyển sinh quốc tế, để gia tăng sự hiểu biết và tìm hiểu lẫn nhau.

Đây cũng là nơi để cho đại diện của các trường có dịp giới thiệu về các chương trình học, các lớp học ngoại khóa hiện có tại trường cho các đối tác tuyển sinh quốc tế có thể cập nhật thêm được thông tin đầy đủ và chính xác hơn từ các trường. Từ đó giúp các đối tác cải thiện thêm cho khâu xét tuyển, giúp cho trường tuyển sinh thêm nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Xem thêm các thông tin mới nhất về du học Mỹ

Sáng ngày 24/1/2018 vừa qua lúc 10 giờ sáng theo giờ New York, Mỹ là một trong nhiều buổi trao đổi được tổ chức thường xuyên bởi DMD. Chủ trì buổi trao đổi này là giám đốc của tổ chức DMD Diana DeClemente chuyên quản lý các chương trình trung học tư thục Mỹ, Diana cũng là người trực tiếp đứng ra làm việc với trường và các đối tác quốc tế.

Thành lập từ năm 1997 đến nay, tổ chức DMD đã là đơn vị uy tín đứng ra xét tuyển hơn 350 du học sinh quốc tế theo học tại hơn 90 trường tư thục trải đều khắp nước Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và sự uy tín cho nên những buổi trao đổi do DMD sắp xếp như thế, luôn được các trường rất coi trọng như một phương tiện để họ quảng bá về trường của mình.

Buổi trao đổi vừa qua có đại diện hai trường đã tham gia và giới thiệu bao gồm: Lake Ridge Academy, tại Cleveland Ohio và Seton Catholic, tại Plattsburgh New York.

Có thể bạn muốn xem: Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *