Phone 028 393 005 23

Mobile: 038 626 32 32

Top

Chọn theo học trường gì khi du học Mỹ ngành Quản Trị Khách Sạn

Chọn theo học trường gì khi du học Mỹ ngành Quản Trị Khách Sạn

Theo ước tính trong năm 2010, hơn 100 triệu người đã đến thăm và du lịch trong nước Mỹ. Số lượng trên cũng cho thấy để có thể làm hài lòng cho mỗi vị khách khi đến Mỹ đòi hỏi các dịch vụ đi kèm cũng phải phát triển theo để duy trì chất lượng phục vụ đúng chuẩn và thỏa mãn mọi yêu cầu từ mọi loại khách hàng từ dễ đến khó tính. Cần lắm các khóa học đào tạo các kỹ năng giao tiếp cơ bản đến quản lý hệ thống, giúp các nhà hàng khách sạn duy trì doanh số, hình ảnh…Chính điều này làm cho ngành Quản Lý Khách Sạn(Hospitality Management) tại Mỹ có chất lượng đào tạo sinh viên hàng đầu thế giới không riêng gì ở Thụy Sĩ.

Một sinh viên được đào tạo bài bản về chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn tại Mỹ sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát và chỉ đạo nguồn nhân lực và vật chất trong phạm vi nhà nghỉ, nhà hàng, khu du lịch, quản lý giải trí, quản lý thể chế và các quy hoạch quy ước. Nhiều loại địa điểm việc làm khác nhau cũng tồn tại trong ngành khách sạn, nhà hàng, công viên giải trí, hãng hàng không, trung tâm hội nghị, tàu du lịch. Lợi thế lớn của sinh viên du học Mỹ ngành này là có các cơ sở, địa điểm để các bạn thực tập, đút kết kinh nghiệm cho bản thân, từ đó các bạn có thể nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp và thành công được với nghề sau khi tốt nghiệp.

Theo dự đoán công việc liên quan đến ngành Quản Lý Khách Sạn sẽ tăng 80% phần trăm. Và con số trên đến từ thị trường các nước có ngành du lịch đang phát triển tại các nước Đông Nam Á, Châu Á, Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi. Cho thấy thời điểm này là thời điểm thích hợp cho sinh viên quốc tế theo học ngành quản lý khách sạn và theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực này tại Mỹ. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn ngay tại Mỹ cũng như khi các bạn trở về nước.

NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TẠI MỸ

Du học sinh quốc tế có thể có được bằng cấp cho nghề nghiệp trong lĩnh vực này bằng cách hoàn thành khóa học quản lý khách sạn và tìm kiếm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ một trường Đại học. Sinh viên cũng có thể được cấp bằng nghề ngành này tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng nơi có đào tạo chuyên ngành. Sau đó có thể nộp đơn xin vào 1 trường Đại học 4 năm để nhận được bằng thạc sĩ.

Bằng hai năm từ một trường cao đẳng cộng đồng rất tốt cho những du học sinh nào muốn biết các quản lý khách sạn hoặc nhà hàng riêng của họ nhưng đối với những người quan tâm đến việc theo đuổi vị trí quản lý trong chuỗi khách sạn hoặc nhà hàng lớn hơn, thì học Đại học bốn năm có thể là lựa chọn tốt hơn để đảm bảo công việc.

CÁC TRƯỜNG TỐT TẠI MỸ ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Cornell University nằm ở New York là một trường Đại học uy tín có chương trình chuyên về các khóa học quản lý khách sạn.

Fairleigh Dickinson UniversityUniversity of Massachusetts Amherst, và Georgia State University cũng là những tổ chức được xếp hạng hàng đầu ở Mỹ có các chương trình cấp bằng chuyên về quản lý khách sạn. Các Bằng Cao đẳng và Cử nhân về quản lý khách sạn cũng có thể kiếm được thông qua các trường như Đại học Phoenix, Đại học Sullivan và Học viện Nghệ thuật có trụ sở tại Mỹ.

Du học Mỹ sẽ là nơi tốt nhất cho sinh viên quốc tế theo học quản lý khách sạn vì tại Mỹ bạn có thể lựa chọn giữa các địa điểm làm việc / thực tập khác nhau (tất cả 50 tiểu bang và các quốc gia trên thế giới). Một lý do khác khiến Mỹ là nơi tốt để tham gia các khóa học quản lý khách sạn là vì trụ sở của các tập đoàn khách sạn như Marriott, Hyatt, Wyndham và Hilton đều có trụ sở tại Mỹ và có xu hướng tuyển dụng nhân viên tương lai từ các trường Đại học này.