Do nhiều lý do nhiều bạn trẻ bỏ học giữa chừng thời phổ thông, các bạn biết rằng cơ hội cho các bạn kiếm được một công việc tốt sau này sẽ là rất khó khăn, cũng như mơ ước được vào học tại các trường cao đẳng đại học sẽ bị giới hạn. Các bạn đang đi làm muốn có một chứng chỉ để có cơ hội thăng tiến cho nghề nghiệp.

Thông tin chứng chỉ HiSET

Là một dạng chứng chỉ khác tương đương bằng trung học Mỹ, được thêm vào sử dụng song song với GED từ năm 2014. Bài thi được tạo ra bởi Educational Testing Service (ETS) và the Iowa Testing Programs nhằm gia tăng thêm các yếu tố như giá cả rẻ hơn, mức độ đánh giá, cung cấp kiến thức toàn diện hơn cho học viên. Nếu công việc bạn đang lam yêu cầu GED, bạn có thể lấy HISET thay cho GED, chứng chỉ HiSET đang dần trở nên phổ biến tại các bang ở Mỹ.

>>>>> Có thể bạn muốn biết: Chứng chỉ GED là gì?

hiset

Yêu cầu để có được chứng chỉ HiSET là gì?

Yêu cầu để được chứng chỉ HiSET cũng tùy vào luật và qui định của mỗi bang về tuổi tác, trình độ học vấn hiện có, hoặc thư yêu cầu bổ sung chứng chỉ của một đơn vị, tổ chức với nhân viên.

Nhưng bao quát vẫn là:

  • Tuổi 17 trở lên
  • Là thường trú nhân Mỹ
  • Có đầy đủ giấy chứng nhận cư dân của bang nào

Trước khi đủ điều kiện, kiến thức hay kỹ năng, các học sinh cần tham dự các học dự bị cho bài thi nên chi phí cho các lớp có sự khác nhau theo từng bang.

Vì sao bạn cần có chứng chỉ HiSET?

Là một hình thức thi chứng chỉ mới, không phải bang nào cũng chấp nhận tổ chức kỳ thi HiSET nhưng chứng chỉ HISET thì lại được công nhận trên tất cả các bang. Cũng như bộ giáo dục Mỹ, các chương trình quân sự và liên bang Mỹ, có được chứng chỉ HiSET sẽ mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp cho các bạn.

>>>>> Click đọc thêm các tin tức về du học hoa kì 

Bài thi HiSET bao gồm những gì?

HiSet-Chart

Language Art Writing: Anh văn đọc 60 phút trắc nghiệm

Language Art Wirting: Anh Văn đọc và viết 120 phút+ 1 bài eassay

Mathematic: 90 phút trắc nghiệm

Science: 80 phút trắc nghiệm

Social Study: 70 phút trắc nghiệm

Cty TNHH Trí Thức Toàn Cầu

  • 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3
  • Tel: 028 393 005 23   
  • Email: info@glint.vn       
  • Hotline: 0168 626 3232
  • Website: https://glint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *