Tổ chức SMG là gì ?

Tổ chức Student Managemnet Group(SMG) là tổ chức điều hành các chương trình trung học Mỹ và Canada, công ty Trí Thức Toàn Cầu là đại diện chính thức của SMG tại Việt Nam. Được hội đồng đánh giá chất lượng giáo dục và du lịch Mỹ (CSIET) kiểm định mỗi năm.

Hoạt động của tổ chức đã được hơn 17 năm qua đã đưa gần 4157 học sinh khắp thế giới đến Mỹ và Canada trong đó có học sinh Việt Nam thông qua Trí Thức Toàn Cầu. Tổ chức hiện nay đã liên kết được với hơn 70 trường quận( công lập Mỹ), 105 trường trung học tư thục, và các chương trình hỗ trợ online giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp trung học Mỹ, hơn 36 trường quận(công lập Canada).

Phần lớn các vị phụ huynh và học sinh đều không biết rằng, các trường trung học tại Mỹ đặc biệt là những trường công lập không làm việc với cá nhân hay tổ chức không có sự chỉ định hoặc hợp tác.

Lợi thế của du học trung học thông qua hệ thống của tổ chức giúp học sinh không khỏi lo lắng về mặt giấy tờ, việc nộp hồ sơ xin cấp visa cũng có tỉ lệ cao hơn.

Xem thêm: cách du học Mỹ

to-chuc-dieu-hanh-cac-truong-trung-hoc-my

Thông điệp hoạt động của tổ chức SMG là mang cơ hội trải nghiệm cuộc sống học tập và văn hóa Mỹ đến cho du học sinh quốc tế. Mỗi khu vực học sinh quốc tế được đến học tập sẽ được tổ chức sắp xếp và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ AR( Area Representative), với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết nhiều vấn đề mà học sinh gặp phải với gia đình Host hay trường học.

Theo trang web chính thức của SMG có nói “Here at SMG, we are much more than a placement program. From start to finish, we are here to provide the international community with the best student exchange experiences possible” tức “chúng tôi ngoài là đơn vị tổ chức chương trình, chúng tôi còn là một cộng đồng nơi mà các du học sinh có thể tìm đến để trao dồi kinh nghiệm”.

Có thể bạn muốn xem: Du học Mỹ tại tiểu bang Wisconsin

Học sinh có được gì khi đi với SMG:

  • Học sinh chuẩn bị sang Mỹ hoặc có dự định du học Mỹ: có cơ hội lấy tín chỉ hay học bổng, gia tăng cơ hội lấy bằng tốt nghiệp trung học tại Mỹ.
  • Học sinh đã và đang đi với chương trình: có thể có cơ hội kiếm thêm điểm dễ dàng hơn cho chương trình mà học sinh đã tham gia.
  • Đối với học sinh đã từng hoặc đã quay về từ chương trình Giao Lưu Văn Hóa (GLVH): chưa thể tốt nghiệp trường trung học ở Mỹ, vẫn có thể được tổ chức hỗ trợ để lấy bằng tốt nghiệp Mỹ.
  • Học sinh gặp khó khăn về kinh tế khi đi du học tự túc: sẽ được tổ chức yêu cầu các đối tác đại diện sắp xếp tư vấn đi du học theo một chương trình phù hợp, dưới sự hỗ trợ của tổ chức, mặt cho điều kiện kinh tế hạn hẹp.
  • Hệ thống trường thuộc tổ chức: có nhiều khóa học dự bị đại học như SAT/ACT giúp học sinh có cơ hội xét tuyển cao vào các trường Cao Đẳng Đại Học Mỹ.

Chúng tôi Trí Thức Toàn Cầu văn phòng đại diện chính thức của SMG, miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn du học, kiểm tra tiếng Anh, dịch hỗ trợ miễn phí 24/7. Phụ huynh học sinh khi có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi trực tiếp tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *