Trường Tư thục Visa F-1

Cho con em đi du học sớm được xem như là một sự đầu tư chính đáng và khôn ngoan. Việc được tiếp cận với sớm với môi trường giáo dục chất lượng, tiên tiến, mang tính khai phóng giúp học sinh có nhiều điều kiện để phát triển tài năng và thiên hướng của bản thân. Và một trong những nơi tốt nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn làm điểm đến cho con em mình đó là nước Mỹ phồn thịnh. Chất lượng giáo dục ở nơi đây là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa với mô hình đào tạo tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới. Thế nên học phí vì thế mà cũng không phải là rẻ và phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu đến học tập ở nơi này. Đó là chưa kẻ chi phí sinh hoạt cũng khá cao đối với những thành phố lớn hoặc khu vực đô thị. Và để chi trả cho cho quá trình học tập lâu dài ở đây cũng không phải là việc đơn giản mà tất cả mọi người có thể đáp ứng được. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc không thể theo học ở Mỹ nếu không có nhiều tiền. Nhiều tổ chức giáo dục ra đời, hợp tác với nhiều trường học để mang đến chính sách tuyển sinh rộng mở, tạo điều kiện tối đa để học sinh quốc tế có thể dễ dàng với nề giáo dục chất lượng ở nước này. Trong số đó phải kể đến những cố gắng của đội ngũ các thành viên trong tổ chức Student Management Group (SMG) đã nỗ lực để mang đến những chương trình du học tối ưu và tiết kiệm dành cho học sinh quốc tế. Và một trong những chương trình nổi bậc mà SMG cùng cấp đó chính là chương trình du học chi phí thấp Dash (Discoveries Academic Student Homestay).

Đây là một chương trình du học theo dạng visa F1 dành cho học sinh trung học trong độ tuổi từ 14 đến 19 tuổi. Ở đó học sinh được theo học tại một trường tư thục chất lượng và được một gia đình bản xứ tự nguyện nhận nuôi- nơi học sinh có rất nhiều cơ hội để tham gia và trải nghiệm các hoạt động văn hóa thú vị tại địa phương.

Học sinh sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình này?

  • Được theo học trong nhiều năm và nhận bằng tốt nghiệp được cấp theo tiêu chuẩn của Mỹ
  • Được tổ chức sắp xếp theo học tại một trường học bất kỳ trong hệ thống trường tư thục chất lượng trên toàn lãnh thổ 50 bang của Mỹ
  • Được gia đình bản xứ tự nguyện nhận nuôi và ăn ở miễn phí
  • Có thể lựa chọn ở với người thân tùy ý
  • Hưởng chế độ học tập và được tham gia đầy đủ các hoạt động ở trường như học sinh bản địa
  • Trải nghiệm văn hóa đặc sắc ở địa phương và tiếp cận lối sống văn minh của Mỹ
  • Trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh
  • Đặc biệt là tiết kiệm được nhiều chi phí (chỉ khoảng 18,000$ cho một năm học tập và ăn ở)

Đây là một chương trình với rất nhiều ưu đãi và lợi ích mà tổ chức SMG cố gắng vận hành để mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội để tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao ở Mỹ. Chương trình chỉ tuyển sinh một số lượng có hạn học sinh theo từng năm. Vì vậy nếu phụ huynh và học sinh có ý định đầu tư cho con đường du học sớm và muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn tham gia chương trình này.

***Để biết thêm thông tin chi tiết vui công ty Trí Thức Toàn Cầu (đại diện của tổ chức SMG ở Việt Nam) qua hotline: 038 626 3232 hoặc Email: info@glint.vn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Nội dung...

Có thể bạn quan tâm

Canada

Mỹ

Anh