Về trường học

Clear Lake Christian School là một trường trung học Kitô giáo nằm ở Houston, Texas. Clear Lake Christian có nhiệm vụ phát triển học sinh thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và tài năng cho xã hội bằng cách cung cấp các cơ hội tinh thần, xã hội và học vấn chất lượng cao. Tại CLCS, đức tin và kiến thức không cạnh tranh, mà hỗ trợ lẫn nhau. Clear Lake Christian tuyển sinh khoảng 150 sinh viên mỗi năm với khoảng 50 trường hợp này từ các quốc gia khác ngoài Mỹ.

Về cộng đồng

Trường Clear Lake Christian nằm trong khu dân cư đã được thành lập ở rìa thành phố Clear Lake, Texas. Clear Lake là một vùng ngoại ô xinh đẹp của Houston, Texas thành phố lớn thứ tư ở Mỹ. Houston nằm trên vịnh Mexico, một điểm thu hút du lịch truyền thống, và trường chỉ cách trung tâm không gian NASA ở Clear Lake vài phút.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG

 Dân số: 2,196,000

Thành phố chính gần nhất: Houston, Texas

Phạm vi nhiệt độ: 50 C đến 340C

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG: Houston, Texas

LOẠI TRƯỜNG HỌC: Tinh lành, nội trú

LỚP HỌC: 7-12

TÔN GIÁO: Tin lành

ĐIỂM TRUNG BÌNH SAT: 1650

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN: 150

SỐ SỐ HỌC SINH QUỐC TẾ: 50

TỈ LỆ GIÁO VIÊN & HỌC SINH: 17:1

YÊU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC: Không

IS ESL OFFERED: Có

CƠ HỘI TỐT NGHIỆP: Không

SÂN BAY GẦN NHẤT: George Bush Intercontinental Airport

 CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Nam Nữ Các Câu Lạc Bộ trường
Bóng chày

Bóng rổ

Xuyên quốc gia

Golf

Bóng đá

Bóng mềm

Bơi lội

Theo dõi

Bắn cung

Bóng rổ

Golf

Bóng đá

Bóng mềm

Bơi lội

Theo dõi

Bóng chuyền

Xã hội danh dự quốc gia

Câu lạc bộ Beta

Hội đồng sinh viên

Câu lạc bộ cờ vua

 SỰ THẬT THÚ VỊ

> Webb cung cấp 23 khóa học AP cho sinh viên và các khóa học ghi danh kép.

> Trường có một chương trình Outer Limits ngoài giờ học kayak, rafting, hang động và backpacking.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở của trường Webb là một hỗn hợp của các tòa nhà nguyên bản và hiện đại được bố trí trên diện tích 150 mẫu đất nông nghiệp đẹp ở vùng đồi giữa Tennessee.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG

TOÁN KHOA HỌC XÃ HỘI HỌC TIẾNG ANH NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT MÔN CHỌN LỰA
Toán Nâng Cao Sinh học

 

Kinh tế Tiếng Anh Tiếng Tây Bang Nha I-II Nghệ thuật Kinh thánh
Đại Số I & II Vật Lý Chính phủ Mỹ     Nhóm nhạc Hợp xướng
Phép Tính Hóa học Đại Lý thế giới     Mỹ thuật / Nghệ thuật Sân khấu Máy Tính
Hình học Vật lý tổng hợp Lịch sử Mỹ       Hội thoại/Kịch
  Khoa học Lịch sử thế giới       Sức Khỏe
            Nhà báo
            Công nghệ
            Niên giám
            Giáo dục thể chất

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÉT TUYỂN

Đại học Baylor

Cao đẳng Blinn

Cao đẳng Brookhaven

Cao đẳng Trung tâm Texas

Cao đẳng Collin

Đại học Lamar

Cao đẳng Lone Star

Đại học Rice ở Đại học Midwestern State University

Đại học Richland

Cao đẳng South Texas

Đại học Texas A & M

Đại học bang Texas

Đại học Texas Tech

Đại học Houston

Đại học North Texas Đại học Texas

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC

Các tiêu chuẩn đạo đức của sự khiêm tốn và gọn gàng là những hướng dẫn chính mà CLCS sử dụng để xác định cách ăn mặc. CLCS đã hợp tác với một công ty cung cấp đồng phục trực tuyến để cung cấp cho cha mẹ của chúng tôi một cách dễ dàng mua đồng phục trường học chấp nhận được và phụ kiện. Trang web là www.frenchtoast.com và mã trường là QS5FBLG. Một khi bạn nhập mã, bạn sẽ được dẫn hướng đến Danh mục Trường học của CLCS về những lựa chọn thống nhất được chấp thuận có thể mua trực tuyến qua năm.

QUÝ VỊ CHÀO ĐÓNG TRƯỚC DÀNH CHO QUÝ VỊ Áo Oxford hoặc áo sơ mi Oxford – Trắng chỉ, dài hoặc ngắn tay. Áo sơ mi phải đủ dài để ở lại được xếp vào quần hoặc váy. Không được chặt chẽ hoặc cắt. Chỉ có hai nút trên cùng được cho phép không được mở. Áo sơ mi Polo • màu đen, hoặc trắng • dài hoặc ngắn tay • chỉ nút 2 hoặc 3 • Biểu tượng của trường được ưu tiên • Biểu tượng nhỏ được cho phép * Áo sơ mi phải luôn được che kín trong mọi lúc, ngoại trừ PE. Áo sơ mi không được “áo choàng” dài hơn chiều rộng của dây đai. * Áo phông dài tay áo màu trắng có thể được mặc dưới áo phông trong thời tiết lạnh. Váy và Áo phông • Áo khoác bằng da thuộc hoặc khaki • Váy kẻ sọc (chỉ dành cho bánh nướng Pháp – Mã trường-QS5FBLG) • Phong cách gấp lại hoặc A-line * Váy phải được trang trí không quá bốn (4) inch trên giữa đầu gối. Các khe ở váy dài hơn không được cao hơn đầu của đầu gối. * Xà cạp hoặc vớ mang với váy phải là màu sơn đen, trắng hoặc trắng. Quần Quần phải là Hải quân hoặc Khaki và Quần soóc chuẩn của trường. Không có vật liệu denim, vải trải dài, huggers hông, thấp, “skinny” hoặc vải nhung vải là chấp nhận được. Quần phải được đeo ở thắt lưng và không được khe hoặc cắt tại vách. Quần phải vừa vặn – không quá lớn hoặc quá chặt chẽ. Thắt lưng – luôn luôn đeo ở tất cả các lần – ngoại trừ trong PE và phải có màu nâu, đen, hoặc hải quân. Các dây đai với gai, đinh tán, trang trí quá mức, và khóa dây đai lớn KHÔNG được ĐƯỢC CHO PHÉP. Thắt lưng và skorts không được cao hơn bốn (4) inch trên giữa đầu gối. Quần short, Skorts, và Capris • Hải quân hoặc khaki. * Capris phải là trường hợp chuẩn của trường Capri-Style và làm theo hướng dẫn của quần. Áo phông • Áo len màu hoặc áo khoác đeo trong lớp phải trắng, đen hoặc hải quân và phải mở ra phía trước. Không được phép kéo áo khoác. • Các mũ trùm trên áo jacket phải giảm trong suốt giờ học tại trường.

HƯỚNG DẪN ĐỐI VỚI VIỆC TỐT HƠN: Học sinh phải được chăm sóc cẩn thận khi đến trường vào buổi sáng trước 8:15 sáng hoặc lên lầu nếu đến sau 8:15 sáng. Đừng mặc quần áo ở trường. * Tất cả quần áo phải không có biểu tượng lớn, biểu tượng, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, vv, dưới bất kỳ hình thức nào. * Tất cả quần áo phải vừa vặn – không quá cỡ hoặc quá chặt chẽ. * Tất cả hàng may mặc phải sạch, ép và bảo quản trong điều kiện tốt. * Ngoại trừ lớp PE, áo sơ mi phải luôn luôn được giữ chặt. * Giày dép phải có ngón chân và giày khép kín khép kín – Không được phép dùng giày sandals, flip-flops, giày dép gia đình hoặc giày loại cá sấu hoặc giày trượt trên giày. Không được phép giày cao gót cao hơn 1 ½. Giày vải hoặc giày chơi quần vợt được khuyến khích. *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *