Hiện tại Phụ huynh luôn chọn chương trình Học bổng trung học công lập Mỹ để cho con đi du học, vì tỉ lệ trên 95% đạt Visa.
Theo chương trình thì học sinh ngoài việc được miễn 100% học phí tại một trong các trường công lập của Mỹ thì trong suốt quá trình du học tại mỹ sẽ được thu xếp miễn phí ở cùng gia đình người bản xứ. Do đây là chương trình du học bằng học bổng thông qua sự điều phối và sắp xếp của một tổ chức quốc tế ISE uy tín nên khả năng đạt visa rất cao.
Mời bạn xem thêm thông tin về du học Mỹ
Để được tham gia xét học bổng thì điều kiện phải đang là học sinh đang theo học từ lớp 9 đến lớp 11 tại Việt Nam, có học lực khá trở lên, và đạt khả năng tiếng Anh tốt, hạnh kiểm tốt, tự tin, với sức khỏe tốt.
Đây là một trong những chương trình cung cấp học bổng nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, giáo dục quốc tế có truyền thống lâu đời và được chính phủ Mỹ tài trợ, cũng như được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982.
giao-luu-van-hoa-my-1
Tổ chức International Student Exchange (ISE) là nhà cung cấp chương trình Học bổng trung học công lập Mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 16 năm qua. Không chỉ tại Việt Nam, ISE còn khẳng định uy tín thông qua việc cung cấp học bổng tương tự tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trong suốt 35 năm qua.
Có thể bạn muốn xem: Hệ thống giáo dục Anh Quốc
Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về điều kiện học tập, ăn ở tại Mỹ và giải đáp các thắc mắc về hồ sơ visa, kiểm tra khả năng Anh ngữ (miễn phí)…, Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu có buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin với sự tham gia của những đại diện đến từ Tổ chức ISE:
– Cô Roseann Rae Hawkins, Giám đốc vùng (Regional Director).
– Cô Lisa Ann Johnston, một gia đình bản xứ (host family) nhiều năm nhận du học sinh VN.
– Ông Nguyễn Phương Thức, Trưởng đại diện ISE tại VN.
Thời gian: 8 giờ 30, chủ nhật ngày 29.10, tại Saigon Prince Hotel – 63 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Đăng ký tham dự: (028) 39300523 hoặc Hotline: 01686263232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *