Thị trường du học Mỹ ngày càng nở rộ, nhiều công ty tư vấn du học Mỹ cũng mọc lên theo nhu cầu. Số lượng các công ty tư vấn theo thống kê của Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) đã lên đến số lượng 2,000, đa số tập trung nhiều nhất tại khu vực Tp HCM. Qua đó có thể thấy nhu cầu học thuật tại các nước tân tiến như Mỹ vẫn đang tiếp tục phát triển.

cong-ty-tu-van-du-hoc-my

Cách nhận biết một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Tìm kiếm đâu một công ty – trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM có uy tín và chất lượng luôn là bài toán khó. Dưới đây là 3 cách để các vi phụ huynh và học sinh tìm được một trung tâm tư vấn du học Mỹ có thiệt hay giả mạo.

Nhìn vào giấy phép kinh doanh cụ thể

Các công ty tư vấn du học Mỹ có tiếng thường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin những dịch vụ cho học sinh sinh viên, Cơ bản từ lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp với mỗi cá nhân trình độ, nắm được tình hinh tài chính của gia đình, hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học,

Xin và phỏng vấn visa, đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, người giám hộ cũng như là giúp hỗ trợ đưa đón học sinh ra sân bay hay đến nơi ở. Đó luôn là nỗi lo của phụ huynh, vì thế công ty tư vấn du học Mỹ uy tín phải là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh cho những vấn đề trên.

cong-ty-tu-van-du-hoc-my

Công ty tư vấn du học Mỹ có sự đa dạng trong hệ thống trường đối tác

Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, đòi hỏi phải có mạng lưới hệ thống trường đối tác tại khắp nước Mỹ. Có sự lựa chọn cho học sinh về vùng bang và trường, thêm vào đó là khả năng tìm kiếm học bổng cho học sinh nếu có thể, các chương trình liên thông cao đẳng đại học. Giúp học sinh tiết kiệm chi phí đáng kể, cơ hội được cấp bằng được công nhận khắp thế giới.

Có thể bạn muốn xem: Trường trung học Plaza Heights Christian

Có thâm niên hoạt động và thành tích đạt được

cong-ty-tu-van-du-hoc-my

Công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng, phải có ít nhất 5 năm hoạt động trong ngành tư vấn. Quá trình đó cho thấy kết quả bền vững, có thể mở rộng trong sự ổn định và lâu dài. Những công ty uy tín đi kèm theo đó là những sự công nhận khác nhau thông qua các giấy chứng nhận hay giải thưởng. Phụ huynh và học sinh có thể nhìn vào và tin tưởng.

Các con số về hình ảnh, số lượng visa được cấp cho học sinh. Dĩ nhiên phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng kiểm tra tính xác thực của các thông tin trên từ nhiều nguồn.

Với 3 cách nhận biết trên, quý vị phụ huynh có thể dễ dàng tim được trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín. Và chúng tôi – Glint – Tự hào là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín toàn cầu, luôn hướng sự lợi ích, tốt đẹp nhất cho học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học.

Từ khóa tìm kiếm:

  • công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM
  • trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *