GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Covenant là một trường đạo Tin lành, là một trường hợp tác giáo dục, trường nằm ở Tacoma, Washington. Sứ mệnh của trường là đào tạo những bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới, chuẩn bị hành trang để bước vào tương lai. Trường trung học Covenant được đánh giá cao bởi Hiệp Hội Tin Lành Trường Quốc Tế và được chứng nhận bởi Văn Phòng Tổng Giám Đốc Học Khu Vệ sinh Công cộng của Tiểu Bang Washington.

VỊ TRÍ

Trường Covenant nằm ở Tacoma, Washington, được mệnh danh là “Thành phố của Destiny”, cách thủ đô thành phố Seattle, Wasshington gần 30 mét. Ở Seattle, nhiều tour du lịch và người dân kim không gian và tương lai của Trung tâm hàng không bay và du lịch Boeing. Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương có những con khủng long khổng lồ và robot.

THÔNG TIN NHANH

Dân số: 198,397

Thành phố gần nhất: Seattle, Washington

Nhiệt độ: 2°C to 27°C

Vi trí : Tacoma, Washington

Loại trường : Tin lành

Lớp : 9-12

Tôn giáo : Tin lành

Điểm SAT/ACT  : 1820

Số học sinh : 96

Học sinh Quốc tế  : 6

Tỉ lệ học sinh và giáo viên :  20:1

Đồng phục : Không

Tiếng Anh ELS :  Không

Tốt nghiệp: Không

Sân bay gần nhất : Seattle – Tacoma

© Aaron Locke All Rights Reserved

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Các môn thể thao dành chon nam: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy băng đồng, Đánh Golf, Bóng mềm, Bơi, Đá banh, Tennis

Các môn thể thao dành cho nữ: Bóng rổ, Chạy băng đồng, Đánh golf, Bóng mềm, Tennis, Bóng chuyền

Các câu lạc bộ: Tiểu bang Hoa Kỳ, Câu lạc bộ quan trọng, Mẫu U.N., Mu Alpha Theta, Xã hội danh dự quốc gia, Đại sứ Sinh viên, Hội đồng sinh viên, Niên giám.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Covenant luôn duy trì những cơ sở tốt như: Phòng thính phòng, Phòng cà phê, Chùa, Phòng học, Phòng vi tính, Phòng tập gym, Thư viện, Phòng khoa học và thí nghiệm

CÁC MÔN  HỌC

Các khóa học được cung cấp tại Covenant bao gồm: Toán hình học 1-2, Toán cơ bản, Toán nâng cao, Toán đại số, Toán thực hành, Sinh học nâng cao, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Sinh học cơ bản, Khoa học thực hành, Khoa học: Sáng tạo thế giới, Kinh tế học, Kinh tế cơ bản, Lịch sử phía Bắc, Lịch sử thế giới, Lịch sử người Mỹ (1300 – 1850), Lịch sử thế giới và người Mỹ (1850 đến nay), Lịch sử thế giới và Mỹ đến năm 1300, Tiếng Anh, Diễn văn, Văn học Anh hiện đại, Đọc Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh lãng mạn, Tiếng Latin 1- 4, Tiếng Tây Ban Nha 1 – 4, Giới thiệu về nghệ thuật, Nghệ thuật, Âm nhạc nghệ thuật, Kinh Thánh, Cao đẳng và nghề nghiệp lớp 11 -12, Máy tính, Sức khỏe, Quản lý nhà cửa, Bàn phím, Hình ảnh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHẤP NHẬN

Đại học Boston, Đại học Purdue, UCLA, Đại học New York, Đại học Washington, Đại học Indiana, Đại học Seattle Pacific, Đại học Iowa, Đại học Texas, Đại học Wisconsin.

ĐỒNG PHỤC

Học sinh phải ăn mặc theo cách tôn vinh Đấng Christ với quần áo gọn gàng và khiêm tốn để phản ánh vai trò của họ như những người học và không làm phân tâm người khác học tập. Danh sách sau đây của trang phục được phê duyệt và bị cấm được thiết kế để cung cấp hướng dẫn rõ ràng để lựa chọn quần áo trường học và không để phán xét về quần áo mặc bên ngoài trường học:

Trang phục được chấp nhận bao gồm: Áo sơ mi gọn gàng và sạch sẽ, áo thun cổ có tay áo, áo len dệt kim, áo phông CHS, áo choàng, váy, váy, quần gọn gàng và capris đi qua đầu gối. Áo sơ mi sẽ được buttoned. Nếu một học sinh mặc áo khoác hoặc áo khoác, áo bên dưới phải đáp ứng các tiêu chuẩn về trang phục.

Quần áo bị cấm bao gồm: (váy và váy nên đạt đến đầu gối như một hướng dẫn chung mặc dù khi mặc xà cạp), quần short, skorts, quần áo không có tay áo, tee-shirts, áo sơ mi ngắn phơi bày midriff, quần áo chặt chẽ, lộ dây, quần mồ hôi, quần có nước mắt hoặc lỗ hổng, áo phông không phải là CHS, quần áo ấm lên, quần áo như đồ ngủ, và quần áo tồi tàn. Học sinh không được phép đội nón hoặc mũ trùm.

P.E. Quần áo là quần áo khiêm tốn và phù hợp để tập thể dục. Không được phép dùng áo phông tay ở P.E.

Tổ chức tiệc / sự kiện xã hội: Đối với các sự kiện tiệc / xã hội, mặc trang phục chính thức (tuxedos, v.v …) không được khuyến khích. Học sinh được khuyến khích để ăn mặc độc đáo từ những gì họ đã có trong tủ quần áo của họ. Trang phục tiệc nên khiêm tốn và thích hợp cho việc thiết lập. Quần áo ngắn được cấm – váy hoặc váy phải đạt đến đỉnh đầu gối. Những chiếc váy ngắn, váy không có quây và đầm lầy, và những chiếc váy có dây đai spaghetti không được phép. Sinh viên CHS và khách của họ đến dự tiệc hoặc sự kiện xã hội trong trang phục mà không phù hợp với tiêu chuẩn có thể bị từ chối nhập học hoặc bị phạt tiền và phải mang thêm trang phục do CHS cung cấp.

Học sinh nào không đạt được các tiêu chuẩn này sẽ được nhân viên nhà trường khuyến cáo và được yêu cầu vui vẻ nộp. Học sinh mặc quần áo ngoài tiêu chuẩn trang phục có thể bị phạt, yêu cầu đưa một bài báo về quần áo do trường cung cấp hoặc gửi về nhà. Quy tắc ăn mặc được áp dụng tại mọi thời điểm trong khi ở trường học và trong suốt các hoạt động của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *