Mỹ là một đất nước không chỉ dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, quân sự…mà nước này còn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở đây được thị trường lao động thế giới đánh giá cao cũng như có cơ hội việc làm rộng mở. Nên cũng dễ hiểu khi các gia đình đều hướng cho con em mình đến Mỹ du học. Nhưng vài năm trở lại đây, với làn sóng nhập cư ồ ạt, tình hình chính trị có nhiều bất ổn dẫn đến việc chính phủ nước này siết chặt số lượng Visa đến Mỹ cho dù đó là du học sinh. Nên đến Mỹ là điều không còn là dễ dàng nữa. Và “xứ sở lá phong” Canada chính là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất.

Canada là một quốc gia nằm sát với Mỹ, cùng Mỹ thừa hưởng những điều kiện ưu đãi từ thiên nhiên ở “lục địa mới”- nơi đất rộng người thưa- Bắc Mỹ này. Là nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới thuộc nhóm G7, có thể nói Canada là một trong những quốc gia giàu có và thịnh vượng nhất thế giới. Lãnh thổ rộng lớn, tài nguyên phong phú,quốc gia này phát triển với tốc độ nhanh chóng khi không phải quá chú trọng nguồn GDP vào cho quốc phòng, chính trị mà thay vào đó là đầu tư vào giáo dục và đời sống nhân sinh trong nước. Vì thế điều kiện và mức sống của người dân nước này rất tốt. Giáo dục là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu ở đây, chương trình giáo dục rộng mở, mang tính khai phóng, khuyến khích người học. Ở đây tập trung các trường đại học hàng đầu thế giới cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và giàu chuyên môn để đóng góp vào những thành tự khoa học kỹ thuật nước này. Và nhiều minh chứng rõ nét cho thấy Canada là một quốc gia dẫn đầu về công nghệ tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ vũ trụ khi chế tạo ra các tay máy robot Canadarm, Canadarm2, Dextre cho ISS và cho tàu con thoi của NASA. Đồng thời cũng là một bên tham gia trong trạm vũ trụ quốc tế ISS (quốc gia thứ 3 trên thế giới đưa tàu vũ trụ vào không gian sau Nga và Mỹ)…

Với điều kiện sống tiến bộ vượt bậc như thế nhưng Chính phủ nước này rất cởi mở trong việc giúp đỡ người nhập cư đến Canada để cống hiến, phát triển đất nước cũng như rất coi trọng sự đa dạng trong văn hóa, sắc tộc. Canada khuyến khích mọi người đến định cư bằng cách cung cấp cơ hội việc làm rộng mở. Và đặc biệt là cung cấp nhiều học bổng giá trị để khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và ở lại cống hiến tài năng của họ để xây dựng đất nước. Vì thế, việc đến du học Canada dễ dàng không khó khăn như Mỹ mặc dù cơ hội mỗi cá nhân phát triển là như nhau.

Công ty Trí Thức Toàn Cầu (Glint) là một tổ chức có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và là đại diện chính thức của tổ chức SMG (Student Management Group)– một tổ chức chuyên về điều hành các chương trình du học tại Bắc Mỹ và Anh quốc. Bằng uy tín lâu năm của mình chúng tôi tự hào mang đến cho phụ huynh và học sinh cơ hội học tập rộng mở tại Canada với một giải pháp du học toàn diện từ Trung học đến Cao Đẳng, Đại học. Đây là một giải pháp toàn diện được chúng tôi cất công đầu tư và xây dựng để mang đến nhiều giá trị và lợi ích tối đa cho du học sinh nhưng với chi phí học tập bỏ ra thấp nhất.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng trung học công lập Mỹ

Khi chọn du học Canada cùng Glint thì những cơ hội dưới đây là rõ ràng với học sinh:

 • Con đường học tập xuyên suốt từ trung học đến Đại học
 • Bước đầu tiên chuẩn bị cho chương trình định cư STEM tại Canada
 • Lựa chọn trường tùy ý tại các quận trường ở hầu hết các tỉnh, bang
 • Được cấp bằng tốt nghiệp
 • Được học nhiều năm
 • Thời điểm khai giảng linh hoạt
 • Ở với gia đình bản xứ hoặc ký túc xá
 • Được ở với người thân để giảm chi phí
 • Được hưởng mọi quyền lợi như học sinh bản địa
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ
 • Chấp nhận hồ sơ của học sinh có vấn đề về sức khỏe, dị ứng và khuyết tật
 • Đóng học phí giá gốc cho nhà trường và minh bạch trong tài chính

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ GLINT qua Hotline 038 626 32 32 để được tư vấn hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn miễn phí tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *