Không có nhiều trường quận công tại Mỹ cung cấp chương trình học nhiều năm cho du học sinh quốc tế. Các trường công vốn hoạt động bằng ngân sách nhà nước Mỹ, nên không khỏi bàn cải về chất lượng giáo dục, không giống như Việt Nam chất lượng giáo dục bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý thì tại Mỹ gần như là đồng đều.

Các bang Massachusetts, New York thường được các du học sinh biết đến như là nơi tập trung các trường trung học cũng như cao đẳng, đại học nổi tiếng, tuy vậy cũng còn một số bất tiện mà các trường trung học tại các bang này không thể đáp ứng cho học sinh là việc không được học nhiều năm ‘theo qui định tại đa số các trường công lập, du học sinh chỉ được học 1 năm sau đó phải chuyển qua trường tư cho năm học tiếp theo.

Mời bạn xem thêm các thông tin liên quan về du học Mỹ

Trường Jenison Public School tại Michigan là một ngoại lệ, Jenison là một cộng đồng dân cư nhỏ thuộc Geogretown Township, xấp xỉ 16 km từ Grand Rapids và 32km từ West Michigan lakeshore.

Trường cho phép du học sinh quốc tế được học nhiều năm với hơn 150 môn học, 18 khóa học dự bị đại học, thiết kế lớp học là 1:19, có các lớp học tiếng anh dự hay nâng cao lan rộng cho học sinh quốc tế. Ngoài ra, học sinh quốc tế có thể chọn học theo mùa thu hay mùa xuân điều được. Trung học Jenison vinh dự nhận giải Grammy ba năm liên tiếp về những đóng góp và đào tạo các tài năng cho nền âm nhạc Mỹ.

Theo thống kê tại giáo dục tại Michigan, điểm trung bình ACT là 23 tại Jenison tốt nhất tại Michigan, 80% học sinh nhận từ điểm 3 trong các kỳ thi tín chỉ AP, đậu vào các trường đại học lớn tại Mỹ.

Đội ngũ giáo viên tại trường được huấn luyện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đồng cảm, thấu hiểu tâm sinh lý học sinh và cuộc sống. Nhằm chia sẻ với các em những kinh nghiệm giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn ở tuổi dậy thì.

Giáo dục các em về tầm quan trọng của gia đình, và cộng đồng luôn là kim chỉ của trường.

Có thể bạn muốn xem: Lời khuyên quí giá của cô sinh viên Việt Nam tại Mỹ

Các giáo trình sử dụng công nghệ luôn được trường ưu tiên phát triển, không ngừng cải tiến, cập nhật, trong 2 năm gần đây gần như mỗi học sinh điều tiếp cận được các thiết bị tiên tiến như Ipad, MacBook Pro, Chromebook…

Trường chào đón các du học sinh quốc tế, mỗi kỳ học điều có các hoạt động chào đón, hỗ trợ các du học sinh. Các dịch vụ giúp đỡ thay đổi gia hạn visa, cứ 2 tuần sẽ có chương trình gặp gỡ, giao lưu văn hóa, các lớp dạy viết luận chuẩn bị cho cao đẳng, đại học thường xuyên được tổ chức.

Trung học Jenison được thiết kế toàn diện, giúp học sinh quốc tế sinh sống và học tập như là nhà, quên đi nổi lo xa xứ. Thích thú và muốn học tập tại Jenison xin liên hệ

Mọi chi tiết về tư vấn du học Mỹ xin vui lòng liên hệ:

  • Address: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3
  • Tel: 028 393 005 23
  • Email: info@glint.vn
  • Hotline: 038 626 3232
  • Website: https://glint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *