Mới đây, trong một cuộc thăm dò với người dân Canada, họ được hỏi liệu có muốn sáp nhập vào Hoa Kỳ để trở thành cường quốc số 1 thế giới, nắm trong tay nhiều quyền định đoạt các vấn đề quốc tế không? Thì câu trả lời gần như tuyệt đối là: “không” vì đối với họ Canada mới chính là thiên đường. Hẳn là ai chưa biết nhiều hay một lần đặt chân đến đất nước này sẽ không khỏi bất ngờ về câu trả lời trên. Nhưng thực tế đó là điều bạn hoàn toàn không nghe lầm.

Canada tuy là một nước ít nổi tiếng và “ồn ào” như nước Mỹ láng giềng, nhưng đây lại là một vùng đất thịnh vượng và phát triển bậc nhất thế giới. Quốc gia này luôn đứng trong top những siêu cường của thế giới dù xét đến bất kỳ khía cạnh nào. Lãnh thổ rộng thứ hai thế giới chỉ sau Nga; tài nguyên khoáng sản, dầu mỏ, gỗ với trữ lượng khổng lồ; nằm trong top những nền kinh tế hàng đầu thế giới G7; khoa học kỹ thuật tiến bộ vượt bậc về các ngành công nghệ cao như công nghệ thông tin,công nghệ vật liệu, hàng không vũ trụ( quốc gia thứ 3 đưa con người vào không gian); môi trường sống yên bình, an ninh, chỉ số phát triển con người cao…Và không thể không nói đến nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới ở quốc gia này. Đây là một quốc gia có nền giáo dục khai phóng mang đến cho học sinh cơ hội để phát triển tài năng và thiên hướng từ sớm. Chương trình đào tạo được thiết kế đồng bộ, định hướng người học, chú trọng áp dụng lý thuyết vào thực tiễn là điều không phải quốc gia nào cũng làm được. Hơn nữa, chính phủ nước này cũng rất quan tâm đến đầu tư giáo dục, luôn có nguồn ngân sách khổng lồ để nâng cấp cơ sở vật chất, hỗ trợ chi phí, cung cấp học bổng để khuyến khích và thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và cống hiến trí tuệ cho đất nước mình. Chính vì thế mà nơi đây thu hút một lượng lớn học sinh quốc tế đến học tập ngay từ những bậc học cơ sở nhằm chuẩn bị cho những định hướng giáo dục ở các bậc học cao hơn cũng như phát triển sự nghiệp.

Hệ thống giáo dục Canada không chỉ nổi tiếng với với các trường đại học uy tín top đầu thế giới mà còn được biết đến với mô hình đào tạo chất lượng cao mang tính khai phóng từ các bậc học thấp. Ở đó, học sinh được lựa chọn những môn học yêu thích để tích lũy tín chỉ cho đại học, chương trình đa dạng từ học thuật, nghệ thuật đến thể chất, được cung cấp các khóa học nâng cao AP cho chương trình chuyên sâu, có thể lựa chọn chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tùy ý, tham gia hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm…Và điều đáng nói nhất là học phí rẻ hơn nhiều so với khi theo học ở một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác (chẳng hạn như Mỹ).  Điều này giúp tiết kiệm một khoảng lớn chi phí cho lộ trình học tập lâu dài.

Hiện nay, hệ thống các trường trung học công lập ở Canada đã mở rộng chính sách tuyển sinh và hợp tác với các tổ chức giáo dục để mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng ở nước này. Student Management Group (SMG) là một đại diện tuyển sinh uy tín, mang sứ mệnh cao cả là cầu nối giúp học sinh quốc tế có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Canada.

Thông qua tổ chức, học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa cho việc học tập và sinh hoạt, từ tìm kiếm các trường chất lượng phù hợp nhu cầu đến tìm chỗ ở, hướng dẫn thủ tục và hồ sơ nhập cảnh, hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh suốt thời gian học tập, làm cầu nối liên lạc giữa học sinh và gia đình…

Là một chức uy tín, thâm niên hoạt động lâu đời, SMG tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm ngàn học sinh đến học tập ở xứ sở lá phong. Và nếu bạn muốn chọn Canada là điểm đến để hiện thực hóa giấc mơ của mình thì hãy để SMG giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ đó.

Nếu bạn cần bất cứ thông tin nào hay những lời tư vấn hữu ích về du học Canada, hãy liên hệ với đại diện của chúng tôi ở Việt Nam- công ty Trí Thức Toàn Cầu (Glint)- đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ làm tất cả để giúp bạn.

Hotline: 038 626 3232 hoặc Email: info@glint.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *