GIỚI THIỆU

Quận trường West Vancouver là nơi cung cấp cho học sinh cơ hội học tập rộng mở với chương trình học thuật tiên tiến và đa dạng. Thông qua chương trình giảng dạy mang tính khai phóng, học sinh được tự do theo đuổi sở trường của mình và luôn đạt kết quả cao trong học tập, thể thao và nghệ thuật. Các trường West Vancouver cũng khuyến khích học sinh thể hiện tính cách bản thân thông qua việc trao đổi và giao lưu với nhau trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa. Ngoài ra, học sinh cũng được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng quản lý và tư duy phê phán cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai.

VỊ TRÍ

Quận trường West Vancouver nằm cách trung tâm thành phố Vancouver của bang British Columbia chỉ một khoảng ngắn. Với dân số khoảng 44,000 người, West Vancouver được biết đến là một trong những nơi thú vị và đáng sống nhất ở Canada. Khu vực này nằm trong vành đai khí hậu ôn đới nên có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Ở đây vào mùa hè người ta thường đi bộ đường dài và đạp xe và khi mùa đông đến thì trượt tuyết và trượt ván là hoạt động thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Du học sinh sẽ có cơ hội đắm chìm vào các hoạt động nơi đây để tìm cho mình những trải nghiệm thú vị sau giờ học.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:

Nơi đây cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết để học sinh có thể trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng trước khi bước chân vào đại học:

  • Chương trình Tú tài Quốc tế
  • Các khóa học nâng cao
  • Giáo dục thể chất
  • ESL

QUẬN TRƯỜNG BAO GỒM CÁC TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẠT CHUẨN VỀ YÊU CẦU GIÁO DỤC CỦA QUẬN:

  • Trường trung học Rockridge
  • Trường trung học Sentinel
  • Trường trung học West Vancouver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *