Du học hiện nay đang trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn vì họ nhận ra rằng không có sự đầu tư nào mang lại những giá trị lớn lao bằng việc đầu tư vào tri thức. Đó không chỉ là một con đường tắt để tiếp cận với những kiến thức tiên tiến của nhân loại mà còn là cơ hội mở ra một tương lai rộng mở cho các bạn trẻ. Nên rất nhiều phụ huynh định hướng cho con em mình đi du học sớm từ bậc trung học. Nhưng để tìm một môi trường phù hợp với năng lực học tập của học sinh cũng như điều kiện của gia đình là chuyện không hề dễ dàng.

Tuy nhiên vẫn có một nơi có nền giáo dục ưu việt đáp ứng vẹn toàn những điều kiện này. Ở đó có một chương trình đào tạo cởi mở, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường lao động toàn cầu. Không đâu khác đó chính là xứ sở của lá phong- Canada. Không phải tự nhiên mà nơi đây thu hút hơn 300.000 du học sinh quốc tế đến học tập mỗi năm trong đó có khoảng 1200 du học sinh Việt Nam. Vì đây không những là nơi có chi phí học tập thấp hơn so với những nước nói tiếng anh khác, cơ hội việc làm đa dạng, môi trường giáo dục tiên tiến, bằng cấp có giá trị cao được quốc tế công nhận. Mà còn bởi chính phủ rất chú trọng vào phát triển giáo dục, tài trợ nhiều học bổng giá trị cho sinh viên cũng như chính sách định cư rộng mở.

Do vậy mà có rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình du học tại đây từ bậc trung học. Và Glint tự hào là đại diện chính của tổ chức SMG (Student Management Group)– một tổ chức chuyên về điều hành các chương trình trung học của Mỹ và Canada, đã giúp hàng trăm học sinh trong nước tiếp tục con đường học tập của mình tại các trường trung học ở xứ sở lá phong qua chương trình trung học công lập Canada.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng giao lưu văn hóa visa J-1, du học Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Đây là một chương trình cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với khả năng học tập cũng như điều kiện của từng gia đình với chi phí chỉ từ 21,300 CAD/năm. Chi phí này bao gồm cả học phí, phí ăn ở tại homestay, phí bảo hiểm và phí nộp đơn.

Những lợi ích khi tham gia chương trình:

 • Bước đầu tiên chuẩn bị cho chương trình định cư STEM tại Canada
 • Lựa chọn trên 100 trường trung học tại các quận trường ở tất cả các tỉnh, bang
 • Được cấp bằng tốt nghiệp
 • Được học nhiều năm
 • Thời điểm khai giảng linh hoạt
 • Ở với gia đình bản xứ hoặc ký túc xá
 • Được ở với người thân để giảm chi phí
 • Được hưởng mọi quyền lợi như học sinh bản địa
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ
 • Chấp nhận hồ sơ của học sinh có vấn đề về sức khỏe, dị ứng và khuyết tật

Nhưng điều kiện để tham gia chương trình lại vô cùng đơn giản mà mọi học sinh có thể đăng kí được:

 • Học sinh từ lớp 6-12
 • Học lực trung bình khá (từ 6,0 trở lên)
 • Chấp nhận khả năng tiếng Anh ở mọi trình độ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn miễn phí tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

Email: info@glint.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *