“Du học” đang trở thành một từ khóa hot trên mạng hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu vì mức sống của người dân ngày càng được cải thiện, các gia đình luôn muốn tìm cho con em mình một tương lai tươi sáng hơn thông qua con đường du học ở nước ngoài. Thế nhưng để tìm một điểm đến lý tưởng và chuẩn bị chu đáo cho cuộc hành trình trước khi bay là điều không hề dễ dàng. Với một số lượng khổng lồ thông tin nhan nhản trên mạng về du học sẽ khiến bạn mất rất nhiều công sức để tìm kiếm và tổng hợp những gì có ích cho mình. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được những điều đó nhưng điều đó mất rất nhiều thời gian mà bạn có thể dành nó cho việc khác. Và một giải pháp khả dĩ hơn đó là tìm đến những trung tâm tư vấn du học uy tín để nhờ họ giúp bạn trong những chuyện này.

Khi đến với các trung tâm tư vấn những vấn đề tưởng như rất khó khăn với bạn nhưng sẽ được các tư vấn viên ở đây giải quyết một cách gọn ghẽ. Và sau đây là một số lợi ích không thể phủ nhận mà các trung tâm tư vấn sẽ giúp bạn:

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Du học là một chuyện hệ trọng cần được đầu tư kỹ càng. Và để tìm được những thông tin chính xác ngoài việc tham khảo từ người quen thì bạn bắt buộc phải bỏ thời gian và công sức để lùng sục, lật tung hàng tấn thông tin trên mạng. Sau khi tìm được thông tin rồi bạn phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, chạy đi chạy lại giữa các cơ quan công quyền, tự luyện tập để phỏng vấn xin visa…Nhưng chưa chắc đã thành công, hồ sơ có thể bị sai, visa phỏng vấn nhiều lần mà vẫn không được cấp… Và những điều này phát sinh thêm nhiều chi phí, kéo dài thời gian, tất cả làm bạn phát ngán, nhiều lúc muốn từ bỏ giấc mơ của mình. Tuy nhiên đừng vội nản chí, nếu chuyện gì mình thấy khó khăn thì có thể nhờ khác giúp đỡ. Các công ty tư vấn với nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ cho bạn biết cần phải làm gì, làm như thế nào, bằng những hướng dẫn cụ thể và rõ ràng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác.

  1. Gia tăng khả năng đậu Visa và xin được học bổng

Visa là điều kiện cần để bạn có thể đặt chân tới các nước phát triển để học tập. Thế nhưng các nước ngày càng thắt chặt tình trạng nhập cư khiến cho việc xin visa trở nên khó khăn kể cả đối với du học sinh. Nhưng với những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các công ty sẽ biết được bộ hồ sơ của bạn thiếu điều gì cần phải cải thiện để xin được visa. Ví dụ như có những lời khuyên về minh bạch tài chính và nhân thân ở nước ngoài chẳng hạn. Bên cạnh đó, mối quan hệ của các công ty tư vấn uy tín với đại sứ quán các nước cũng vững chắc điều đó giúp bộ hồ sơ của bạn trở nên “sáng” hơn khi được các công ty này giới thiệu.

Ngoài ra, đối với những bạn có ý định xin học bổng thì bằng những kinh nghiệm lâu năm các công ty sẽ biết năng lực bạn đến đâu, những học bổng nào phù hợp, và phải chuẩn bị những hồ sơ, CV và bài luận như thế nào để tăng khả năng nhận được học bổng.

Có thể bạn quan tâm>>>Học bổng trung học công lập Mỹ

  1. Thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật

Do đặc thù nghề nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của các trung tâm tư vấn du học là những người rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt cách thông tin mới về học bổng, chính sách visa, điều kiện nộp đơn nhập học, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, định cư tại nước ngoài…Hơn nữa, những trung tâm uy tín này với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì mạng lưới quan hệ của họ với các trường trung học, đại học, cao đẳng ở nước ngoài cũng khá rộng rãi và tốt đẹp đủ để có những thông tin mới nhất từ nước ngoài. Tất cả những điều này giúp cung cấp đến phụ huynh và các bạn học sinh những cơ hội học bổng và chương trình du học chất lượng với chi phí thấp nhất.

  1. Tư vấn miễn phí

Nếu bạn tìm đến một trung tâm tư vấn uy tín và có “tâm” thì sẽ hoàn toàn không mất một chi phí dịch vụ nào. Đọc đến đây thì bạn thấy có vẻ mâu thuẫn, tự hỏi liệu miễn phí thì lấy gì họ sống? Nhưng thật vậy, các công ty uy tín chỉ nhận hoa hồng từ các đối tác khi đã tạo ra được “giá trị” bằng cách giới thiệu và giúp học sinh của mình du học một cách thành công. Ngoài những khoản tiền bắt buộc phải thu phát sinh để chuẩn bị hồ sơ thì những lời tư vấn và hay những tài liệu tham khảo là hoàn toàn miễn phí.

  1. Hỗ trợ học sinh tận tình

Các trung tâm uy tín thường không những hỗ trợ học sinh hết mình trong lúc chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn visa mà cũng sẽ tận tình hỗ trợ các em khi đã ổn định về học tập và cuộc sống ở nước ngoài. Khi sang đến nước ngoài có rất nhiều khó khăn và rắc rối phát sinh và các trung tâm sẽ là cầu nối giữa gia đình và nhà trường giúp học sinh tháo gỡ những rắc rối đó. Bên cạnh đó, các trung tâm chuyên nghiệp cũng sẽ tổ chức những buổi định hướng, hội thảo, giao lưu với cựu học sinh để cung cấp cho các bạn trẻ những cái nhìn toàn diện cũng như các kinh nghiệm cần thiết trước khi lên đường.

Những lợi ích to lớn mà các trung tâm du học uy tín đem lại là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại rất nhiều trung tâm mọc lên với những chiêu trò lừa đảo để lấy tiền phụ huynh và học sinh. Các trung tâm này thường dùng những biểu ngữ hấp dẫn để lôi kéo mọi người nhưng thực chất là những trung tâm rỏm. Họ tô vẽ nên những bức tranh màu hồng về một viễn cảnh tươi đẹp nào đó và hướng khách hàng đến cái đích đó bằng những con đường vòng vèo để phát sinh chi phí cốt để lấy tiền những ai cả tin. Nên lời khuyên đưa ra là phụ huynh nên cân nhắc kỹ và lựa chọn những trung tâm uy tín để gửi gắm tương lai của con em mình.

Tại Glint, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và du học cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực và các chương trình du học chất lượng từ đó hy vọng sẽ giúp được nhiều cho các bạn trẻ trên bước đường du học.

Gọi ngay GLINT qua Hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về các chương trình du học Mỹ giá rẻ chất lượng hoặc liên hệ để được trực tiếp tư vấn tại Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT):

Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *