Từ trước đến nay, để theo học tại các trường đại học ở Mỹ không phải là chuyện dễ dàng ngay từ cơ hội đầu vào. Ngoài việc yêu cầu thí sinh phải có năng lực tốt qua các bài sát hạch, khả năng viết luận, anh văn thì nền tảng kiến thức cũng là yếu tố được cân nhắc. Các trường ĐH ở đây luôn thích tuyển học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước vì có nền tảng kiến thức tốt được đào tạo trong một chương giáo dục đồng bộ, liên quan mật thiết đến kiến thức ở bậc đại học. Nhưng thường học sinh phải bỏ ra 3 năm để lấy bằng tốt nghiệp trung học, như vậy thì quá lâu và tốn kém nhiều chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có nhiều trường mang đến cơ hội để học sinh quốc tế làm quen mô hình giáo dục, tích lũy trước kiến thức và nhận bằng tốt nghiệp trong vòng 1 năm. Và Sterling Newman là một trong số ít trường như vậy.

Vì sao nên học ở Sterling Newman School?

Đây là một trường học bán trú đồng giáo dục uy tín nằm tại Sterling, Illinois. Trường được thành lập vào năm 1950 và được chuyển đến địa điểm hiện tại vào năm 1960. Nhà trường là một cộng đồng học tập an toàn, chu đáo, xuất sắc để chuẩn bị những thành công bước đầu cho học sinh khi bước chân lên đại học. Để có được thành công này, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động học thuật cũng như nghệ thuật một cách nhiệt tình, nghiêm túc và toàn vẹn. Đội ngũ giáo viên luôn miệt mài và tận tụy truyền đạt những kiến thức bổ ích, giúp các em học sinh nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu của mình để khắc phục, phát huy và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Sterling Newman là một phần của Giáo phận Rockford và được công nhận bởi tiểu bang Illinois và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học North Center.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Illinois State University (Ranked #171); University of Chicago (ranked #10); University Northwestern (ranked #10); New York Inst of Technology (ranked #50 các trường phía Bắc); University of Maine ( ranked #177); Boston University (Ranked #42); Pennsylvania State University (ranked #52); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); Stanford University (ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Môi trường sống:

Tọa lạc tại thành phố Sterling, bang Illinois, thuộc vùng ngoại ô và cách thành phố Chicago 100 dặm, dân số 15.000 người. Phía Đông cách thành phố Quad 55 dặm và cách sông Mississipi 35 dặm, vì nằm tại vị trí đắc địa nên sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá vùng đất xinh đẹp- nơi giao thoa của những nền văn hóa đông và tây, miền nam và miền bắc nước Mỹ.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *