Ngày nay khi việc du học không còn quá lạ lẫm với phụ huynh và học sinh Việt Nam thì việc mong muốn tiếp cận với các thông tin chính thống, đầy đủ và trung thực nhất lại là ưu tiên hàng đầu khi tìm trường, tìm ngành học.

Giải pháp an tâm

Không phủ nhận một điều, học sinh Việt Nam khi chọn đến Mỹ du học ngoài yếu tố tiếp cận nền giáo dục tiên tiến nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai thì không ít trong số đó để an tâm hơn phụ huynh chọn đến khu vực gần nhà người thân hoặc ở cùng người thân nhằm giảm tâm lý lo lắng khi con học xa nhà.  Ở gần hoặc ở cùng người thân là 1 việc, làm thế nào để xin trường hoặc ai có thể giúp mình thực hiện được điều đó, chi phí ra sao luôn là quan tâm đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem: Những yếu tố cần có để xin học bổng du học Mỹ

Trường học uy tín, đầu ra đảm bảo

Trong thời buổi mà công nghệ phát triển, thông tin tràn lan, việc tiếp cận nhiều nguồn thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết thì hầu hết phụ huynh lại hoang mang trong việc làm sao để tìm ra nguồn đáng tin cậy.  Có thể nói, danh sách các trường đại học danh tiếng, hàng đầu của Mỹ không còn xa lạ với phụ huynh và học sinh thì làm thế nào để có được tấm vé vào các trường ấy? làm thế nào để giảm gánh nặng học phí? Làm thế nào để chi trả đúng mà “tật không mang”?  Và để giải quyết cho những lo lắng, bất an ấy, một chương trình du học bậc trung học hoàn toàn mới được mang đến nhằm cung cấp giải pháp an toàn nhất cho phụ huynh, học sinh

  • Được chọn trường, chọn thành phố, chọn bang
  • Được ở nhà người thân
  • Được đóng học phí giá gốc cho trường
  • Được phép học nhiều năm
  • Được chuyển trường
  • Được xin visa dài hạn F-1
  • Được đảm bảo đầu ra
  • Được hướng dẫn xin học bổng cho bậc học cao hơn
  • Được chọn trường theo sở thích, năng khiếu
  • Được hỗ trợ trong suất thời gian tham gia chương trình

Sớm hay muộn không bằng đúng lúc, Chương trình du học Mỹ giá gốc hoàn toàn phá bỏ mọi ranh giới trong vấn đề tìm trường, tài chính, khu vực ăn ở học tập. Còn gì hơn nữa khi được học tập tại trường mong muốn với các môn học yêu thích cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị vớinhững người bạn Mỹ, nhận được sư yêu thương, chăm sóc từ những người thân yêu như đang sống tại quê nhà.

Gọi ngay GLINT qua hotline 0168 626 32 32 để được tư vấn về chương trình hoặc liên hệ đến

Công ty TNHH Trí Thức Toàn Cầu (GLINT)

            Địa chỉ: 30/1C Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

            Điện thoại: 028 39300523 – 028 22102923

            Email: info@glint.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *