Notice: Constant WP_AUTO_UPDATE_CORE already defined in /home/gli108324/public_html/wp-content/themes/glintvn/functions.php on line 14
GLINT tư vấn du học-Du học Mỹ giá rẻ, giá gốc

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ giá rẻ, giá gốc và là đại diện chính thức cho tổ chức giáo dục quốc tế của Mỹ, Trí Thức Toàn Cầu (GLINT) muốn nói rằng không phải mỗi học sinh đều cần đến một chuyên gia tư vấn riêng để được nhận vào một trường đại học tốt. Một số em học sinh đã vào được các trường hàng đầu mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Tuy nhiên, do tính phức tạp của quy trình tuyển sinh, các trường kể cả bậc trung học lẫn đại học, họ không làm việc trực tiếp với học sinh, vì thế một số gia đình có thể cần đến chuyên gia tư vấn. Lựa chọn làm việc với chuyên gia tư vấn du học có nghĩa là họ đã đầu tư không chỉ tiền bạc mà còn cả thời gian. Do đó, phụ huynh và học sinh cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty tư vấn du học là vô cùng quan trọng.

du-hoc-my-gia-re-2

Phụ huynh nào cũng đều mong muốn những điều tốt nhất cho con mình, và dĩ nhiên họ dễ dàng bị lợi dụng bởi những tư vấn viên không có tâm, những người chỉ nói với phụ huynh những điều họ muốn nghe thấy vì sự thật và hứa hẹn những điều không thể thực hiện.

Các bạn học sinh cùng phụ huynh nên dành thời gian để đặt câu hỏi khi tìm đến các công ty tư vấn ví dụ như đi du học Mỹ giá rẻ là bao nhiêu, điều kiện đi du học Mỹ như thế nào,… Nếu ai đó nói với họ điều gì tốt quá mức thì đó chắc chắn không phải sự thật. Khi gặp một tư vấn viên đưa thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn, bạn nên thẳng thắn trao đổi với tư vấn viên đó và nên nói với các học sinh khác cũng như gia đình của các em nhằm giúp họ tránh mắc phải sai lầm tương tự.

>>>Bạn có thể xem: Các thủ tục chuẩn bị khi xin phỏng vấn visa Mỹ

Công ty tư vấn du học mỹ giá rẻ uy tín

Các công ty tư vấn du học chất lượng thường rất minh bạch trong các khâu chi phí, có danh sách hệ thống các trường rộng khắp nước Mỹ, có các chương trình học bổng trung học giá tốt, sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi visa, giúp tư vấn lộ trình học tập phù hợp với chi phí tiết kiệm.

Hơn thế nữa, chương trình mới Du học Mỹ giá gốc mang nhiều lợi thế cho gia đình với chi phí chỉ $ 3,000 USD.

>>> Học sinh không cần thiết phải chọn trường theo danh sách nữa vì chương trình được tạo ra dựa trên nguyện vọng của gia đình và học sinh là chủ yếu. Với chương trình Du học Mỹ giá gốc này

  • Phụ huynh chỉ cần đưa ra yêu cầu mức chi phí mà gia đình có thể lo cho con em mình. Chúng tôi sẽ tìm trường phù hợp với mức chi phí đó.
  • Tiếp cận với học phí gốc do chính trường công bố
  • Với chương trình này học sinh được tùy chọn học tại nơi ở gần nhà người thân tại Mỹ
  • Hoặc chọn nơi muốn học, bang, vùng và cả thành phố
  • Hướng dẫn tìm kiếm các học bổng hấp dẫn
  • Hướng dẫn hoàn toàn chu trình xét tuyển và xin cấp Visa
  • Dịch vụ hỗ trợ học sinh 24/7 tại Mỹ
  • Đảm bảo I-20 cho học sinh
  • Đảm bảo trường tốt phù hợp với năng lực học
  • Hướng dẫn làm hồ sơ chính minh tài chính nhanh chóng

Du học trung học Mỹ sớm gia tăng lợi thế về khả năng học thuật. Phụ huynh lại còn được chọn trường học cho con theo đúng nguyện vọng. Đi sớm hay muộn không bằng đi ngay

Liên hệ GLINT chúng tôi để đăng ký tham gia được tư vấn đi du học Mỹ giá rẻ, giá gốc ngay bây giờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *