Để theo học đại học ở Mỹ không phải là điều dễ dàng vì đầu vào rất khắt khe. Yêu cầu sinh viên phải có nền tảng kiến thức vững chắc được trang bị từ bậc học dưới. Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi học sinh được giáo dục trung học tại Mỹ để tích lũy các tín chỉ nâng cao nhằm chuẩn bị trước kiến thức. Ngoài ra, nếu được tiếp cận với mô hình giáo dục ở Mỹ sớm, học sinh sẽ có cơ hội làm quen, trau dồi khả năng ngoại ngữ… Đặc biệt, một số trường trung học còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ trong vòng một năm học tập. Vậy thì thay vì học 12 ở Việt Nam tại sao bạn không đến Mỹ để học tập, tạo cho mình một “bệ phóng” vững chắc trước khi bước chân vào đại học, nếu đó là ước mơ từ lâu của bạn. Và trường trung học Marquette là một điểm đến lý tưởng như vậy!

Vì sao nên học ở Marquette High School?

Đây là một trường dự bị đại học, công giáo đồng giáo dục nằm ở Michigan City, Indiana. Trường được thành lập vào năm 1886 và là trường trung học lâu đời nhất ở Bắc Indiana. Mục tiêu của Marquette là giúp tất cả học sinh thấm nhuần đức tin, nâng cao đạo đức và xuất sắc trong học tập. Nhà trường khuyến khích học sinh trở thành những người học suốt đời để đáp ứng những thách thức của một xã hội đa văn hóa. Đội ngũ giáo viên tận tụy khơi dậy niềm đam mê học tập thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện, nghiêm ngặt và đầy thách thức nhằm khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Indiana University ( ranked #89); Boston University (Ranked #42); Northeastern University (ranked #44); University of Michigan (Ranked #27) University of Chicago (Ranked #15); Duke University (ranked #8); University of Notre Dame (ranked #18)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $27,250/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Trung học Marquette nằm cách bờ hồ Michigan khoảng một dặm, nơi đây tạo cho học sinh cơ hội trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời cùng các hoạt động thể thao dưới nước thú vị như chèo thuyền, câu cá, bơi lội… Hơn nữa, thành phố Chicago cách khoảng 60 dặm về phía tây là nơi mang đến những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa, thưởng thức nghệ thuật, mua sắm và vui chơi giải trí.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *