Để vào một trường đại học tốt ở Mỹ không phải là điều dễ dàng nhưng làm sao để duy trì kết quả học tập khả quan sau đó mới là vấn đề khó khăn nhất. Không hiếm các trường hợp vì không thích nghi được với môi trường áp lực nên dẫn đến thành tích học tập yếu kém, bị bạn bè bản xứ bỏ lại phía sau. Môi trường học tập ở Mỹ rất khác với Việt Nam, ở đó chương trình được thiết kế đồng bộ, kiến thức liên quan chặt chẽ giữa các bậc học, lớp dưới là nền tảng cho lớp trên. Bên cạnh đó, ngay từ khi trung học, học sinh đã được định hướng trước con đường trong tương lai, được tạo cơ hội chuẩn bị các kiến thức nền tảng cho đại học qua các khóa học nâng cao AP, tín chỉ kép…Trong khi học sinh ở Việt Nam bị áp đặt phải học tập theo một chương trình giáo dục tổng quát, nặng nề về lý thuyết và không áp dụng được nhiều cho những bậc học tiếp theo. Đây chính là nguyên nhân khiến cho học sinh Việt Nam bị tụt hậu so với quốc tế trong sự sáng tạo và ứng dụng kiến thức. Do đó nhiều bạn đã nhận thức sớm được điều này và tranh thủ đến Mỹ sớm để học trung học nhằm làm quen môi trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức cho đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Lake Ridge Academy ở Ohio.

Vì sao nên học ở Lake Ridge Academy?

Đây là một trong những trường dự bị đại học nổi tiếng có truyền thống lâu đời nhất nằm ở North Ridgeville bang Ohio. Trường là một cộng đồng học tập thân thiện, đa dạng trong chủng tộc và văn hóa với nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường mang lại cho học sinh nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, thông qua một chương trình đào tạo mang đậm tính cá nhân hóa nhằm nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và suy nghĩ logic của học sinh. Nhà trường cam kết giáo dục học sinh toàn diện để chuẩn bị tốt nhất cho các em khi bước chân vào đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Penn State University (ranked #35); Northeastern University (ranked #44); New York University ( ranked #30); Boston University (Ranked #42); Brown University (ranked #14); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Columbia University (ranked #7) ); Massachusetts Institute of Technology (Ranked #1)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $49,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường nằm trong một khuôn viên khoảng 95 mẫu thuộc địa phận North Ridgeville bang Ohio. Đây là một vùng dân cư đông đúc nằm ở ngoại ô cách thành phố Cleveland khoảng 25 dặm về phía tây và cách hồ Erie chỉ khoảng 8 dặm về phía nam. Khu vực này có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thí vị như câu cá, chèo thuyền, đạp xe, mua sắm, hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *