Để đạt một thành tích tốt khi học đại học ở Mỹ là điều không hề dễ dàng, thậm chí là có nhiều trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của nhà trường và bị bạn bè bỏ lại phía sau. Lý do là vì các bạn không thể thích nghi với môi trường học tập khắc nghiệt ở đây. Học sinh bản địa ngay từ trung học đã được làm quen, tiếp cận môi mô hình giáo dục mang tính khai phóng, được lựa chọn môn học mình thích và có cơ hội chuẩn bị sẵn kiến thức cho đại học thông qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép. Trong khi đó, học sinh Việt Nam bị cuốn vào một chương trình đào tạo theo khuôn khổ chung, kiến thức nặng nề về lý thuyết và không có tính áp dụng cho bậc học tiếp theo. Xuất phát điểm muộn chính là một bất lợi của du học sinh Việt Nam so với sinh viên bản xứ. Do đó nhiều bạn đã nhận thức sớm được điều này và tranh thủ đến Mỹ sớm để học trung học nhằm làm quen môi trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức cho đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Lansing Catholic ở tiểu bang Michigan.

Vì sao nên học ở Lansing Catholic?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở Lansing, Michigan. Sứ mệnh của trường là cung cấp một môi trường mà ở đó tinh thần và trí tuệ là những món quà vô giá luôn được phát triển và nuôi dưỡng. Trường cam kết đào tạo học sinh trở thành những con người toàn diện về mặt thể chất, trí tuệ, tinh thần tâm linh, có trách nhiệm xã hội và ý thức toàn cầu. Để làm được điều này, đội ngũ giáo viên tận tâm của nhà trường luôn làm hết sức để cung cấp cho các em chương trình học tập rộng mở, mang đến những cơ hội thử thách trong mọi ngành học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Michigan State University (ranked #85); Northeastern University (ranked #44); University of Chicago ( ranked #15); University of Michigan (Ranked #27); Brown University (ranked #14); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Columbia University (ranked #7) ); University of Notre Dame (Ranked #18)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $29,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường tọa lạc tại thành phố Lansing- thủ phủ của bang Michigan, cách Detroit khoảng 1,5 giờ và Chicago khoảng 3 giờ đi xe. Nơi đây được biết đến như một kinh đô của nghệ thuật với nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát địa phương. Du học sinh sẽ có điều khiện phát huy tối đa tài năng về âm nhạc- nghệ thuật ngoài những kiến thức được học trên lớp.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *