Nhiều người từng khao khát được bước chân vào một trường đại học của Mỹ nhưng không biết được rằng đặt chân vào đây đã khó nhưng làm sao để ra trường với một thành tích tốt còn khó hơn rất nhiều lần. Môi trường ở đây thật sự rất khắc nghiệt, mang tính đào thải cao và chỉ phù hợp với những ai có năng lực, có sự chuẩn bị chu đáo và cố gắng hết mình. Nhiều du học sinh dù rất ưu tú nhưng phải bỏ dỡ giữa chừng việc học của mình vì sự thiếu chuẩn bị và đầu tư. Trong khi nền giáo dục Mỹ đã tạo cơ hội để học sinh trung học chuẩn bị tốt nhất cho tương lai bằng một chương trình khai phóng, mang đến đa dạng các lựa chọn và các chương trình dự bị đại học như AP, tín chỉ kép. Thì học sinh ở Việt Nam bị ép buộc trong một khuôn khổ chung, chương trình nặng nề về lý thuyết và thiếu tính áp dụng. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự tụt hậu của du học sinh Việt Nam so với học sinh bản xứ. Do đó nhiều bạn đã nhận thức sớm được điều này và tranh thủ đến Mỹ sớm để học trung học nhằm làm quen môi trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức cho đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Lee Academy ở tiểu bang Maine.

Vì sao nên học ở Lee Academy?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Lee thuộc tiểu bang Maine. Được thành lập từ trước thời kỳ nội chiến, là ngôi trường có truyền thống lịch sử lâu đời nhất ở Maine, nơi đây đã đào tạo nên rất nhiều các thế hệ học sinh sinh tài năng. Sứ mệnh của trường là giáo dục học sinh một cách toàn diện bằng chương trình học thuật khắc khe nhưng cũng không quên ưu tiên để học sinh tự phát triển tài năng theo thiên hướng của mình. Đôi ngũ giáo viên tận tâm cùng cơ sở vật chất tiên tiến mang đến điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như:  Boston University (ranked #42); Northeastern University (ranked #44); Art Institute of Boston ( ranked #115); Drexel University (Ranked #128); Brown University (ranked #14); Fordham University (ranked #70); Duke University (Ranked #19); Purdue University (Ranked #56); Columbia University (ranked #7) ); University of Notre Dame (Ranked #18)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $45,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Lee nằm ở một thị trấn xinh đẹp cách biên giới Canada khoảng 1 giờ lái xe và thành phố Boston khoảng 5 giờ đi đường. Khu vực an toàn và yên tĩnh này có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí thú vị chèo thuyền, , leo núi, cắm trại, trượt tuyết, mua sắm…Ngoài ra, nơi đây còn tập trung nhiều nhà hát, viện bảo tàng, phòng hòa nhạc…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *