Nhiều bạn muốn đến Mỹ để học tập nhưng phải đợi đến hết cấp 3 vì suy nghĩ lúc đó mọi thứ sẽ thuận lợi hơn và chương trình học tập không bị gián đoạn dang dở. Nhưng thật ra đó mới là một bất lợi nếu bạn đã có ý định đi từ trước. Thay vì học năm lớp 12 ở Việt Nam bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đến Mỹ sớm, học tập làm quen với mô hình giáo dục của Mỹ, chuẩn bị kiến thức cho chương trình đại học bằng cách tích lũy những tín chỉ nâng cao, trau dồi khả năng tiếng anh, thích nghi với môi trường sống…Những điều này sẽ giúp chặng đường học đại học tại Mỹ dễ dàng hơn thay vì phải đợi học xong cấp 3 ở Việt Nam với đống kiến thức chẳng áp dụng được gì cho tương lai. Bên cạnh đó một số trường trung học ở Mỹ sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong một năm học tập và trường Mater Dei Catholic là một trong những trường như thế.

Vì sao nên học ở Mater Dei Catholic High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục uy tín nằm ở San Diego, tiểu bang California. Sứ mệnh của nhà trường là mang đến một môi trường học tập chất lượng và thách thức tạo điều kiện tối đa để học sinh phát triển thiên hướng của bản thân. Trường giáo dục học sinh toàn diện từ trí tuệ tinh thần cho đến sức khỏe thể chất. Ngoài ra trường cũng cung cấp các khóa học danh dự và nâng cao giúp các em có cơ hội tích lũy trước các tín chỉ từ đó giúp đặt nền móng vững chắc cho con đường đại học sau này.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of California, Berkeley (Ranked #15); Auburn University ( ranked #115); University of South California (ranked #22); Johns Hopkins University (Ranked #10); University of Oregon (Ranked #212); Purdue University (ranked #17); Winthrop University (ranked #25)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Mater Dei Catholic tọa lạc tại thành phố San Diego thuộc tiểu bang California. Đây là một thành phố biển có thời tiết đẹp tuyệt vời ở Mỹ. Có vô số hoạt động giải trí ở biển thú vị diễn ra tại đây như chèo thuyền, lướt sóng, bơi lội, lặn biển… Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *