Theo học đại học ở Mỹ mang đến nhiều cơ hội nhưng kèm với đó là không ít thử thách. Đòi hỏi bạn phải có một quá trình chuẩn bị từ rất sớm. Bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nền tảng, khả năng tiếng anh, khả năng thích nghi với môi trường học tập mới và thậm chí là kỹ năng sống. Nhiều bạn lần đầu tiên khi đến Mỹ sẽ bị bỡ ngỡ và choáng ngợp vì môi trường và phong cách hoàn toàn khác biệt với Việt Nam thêm vào đó là những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa khiến các bạn bị khủng hoảng, có nhiều trường hợp đành phải bỏ cuộc. Tốt hơn hết là bạn nên tạo cho mình cơ hội để làm quen với môi trường học tập ở Mỹ, và cách tốt nhất là học năm lớp 12 tại đây. Thay vì học năm cuối cùng ở Việt Nam để nhồi nhét kiến thức chẳng áp dụng được gì trong tương lai thì bạn có thể dành nó để thích nghi với môi trường, trau dồi khả năng tiếng anh, tích lũy kiến thức nền tảng cho đại học qua các khóa học tín chỉ kép mà nhiều trường trung học ở Mỹ áp dụng. Và nhiều trường thậm chí còn cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong vòng một năm, học viện Maur Hill-Mount là một trong ít trường như vậy.

Vì sao nên học ở Maur Hill-Mount Academy?

Học viện Maur Hill-Mount là một trường nội trú công giáo, tọa lạc ở Atchison, Kansas. Trường cung cấp cho học sinh từ khắp Hoa Kỳ và quốc tế một chương trình giáo dục khai phóng để các em tự nhận thức được tiềm năng bản thân và phát triển nó một cách toàn diện. Để đạt được điều đó, đội ngũ giảng viên chất lượng của nhà trường luôn phấn đấu để hiểu học sinh của mình, tận tình giúp đỡ, hướng dẫn các em trong việc nghiên cứu và phát triển học thuật. Học sinh cũng sẽ trải nghiệm bầu không khí năng động đầy cảm hứng trong một môi trường sinh hoạt an toàn và luôn được hỗ trợ. Hàng năm, 98% học sinh tốt nghiệp tiếp tục theo học tại trường đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Kansas State University ( ranked #147); University of Kansas (Ranked #129); University of Illinois (ranked #46); University of Colorado (Ranked #96); John Carroll University (Ranked #229); Purdue University (ranked #56); Duke University (ranked #13)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở thành phố hiện đại nhất thế giới với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $37,250/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Maur Hill-Mount Academy tọa lạc tại Atchison, Kansas, cách Kansas City, Missouri khoảng 35 dặm. Thành phố Atchison xinh đẹp, an toàn mang đến nhiều hoạt động giải trí và vui chơi thú vị suốt bốn mùa. Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần, nhà trường thường đưa học sinh đến Kansas City để tham quan, mua sắm và trải nghiệm các hoạt động vui chơi như công viên giải trí hoặc phim ảnh.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *