Học đại học ở Mỹ là một cơ hội để phát triển nhận thức bản thân và sự nghiệp. Nhưng để theo đuổi việc học tập và lấy được bằng cử nhân thật không phải là một điều dễ dàng ngay từ khâu ứng tuyển đầu vào. Đầu vào các trường đại học ở Mỹ rất khó, yêu cầu ứng viên phải vượt qua các bài sát hạch khó khăn, các bài luận và phỏng vấn hóc búa cũng như khả năng tiếng anh tốt. Nhưng quan trọng hơn hết là phải có nền tảng kiến thức tốt được chuẩn bị sẵn điều mà sinh viên quốc tế luôn thiếu. Các trường trung học ở Mỹ luôn có những khóa học nâng cao để học sinh tích lũy trước tín chỉ đại học và sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp chỉ sau một năm theo học. Vì vậy, thay vì học năm lớp 12 ở Việt Nam tại sao bạn không dành khoảng thời gian này để đến Mỹ làm quen và tích lũy trước kiến thức? Và trường trung học Mercyhurst Preparatory sẽ là bước đệm vững chắc cho chặng đường đại học của bạn ở Mỹ.

Vì sao nên học ở Mercyhurst Preparatory School?

Đây là một trường dự bị đại học, đào tạo Tú tài quốc tế nằm ở Erie bang Pennsylvania. Trường là một cộng đồng học tập thân thiện và đa dạng- là ngôi nhà thứ hai nơi mà học sinh bản địa lẫn du học sinh quốc tế có thể chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống. Sứ mệnh của trường là mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục xuất sắc, mang tính khai phóng giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng của bản thân từ học thuật đến kỹ năng xã hội, từ đó tạo nền tảng vững chắc để chuẩn bị bước chân vào đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Pennsylvania ( ranked #8 public); Boston University (Ranked #42); University of Notre Dame ( ranked #13); Cornell University (Ranked #16); Purdue University (Ranked #56); Columbia University (ranked #7); University of Northern (ranked #25 of Public); Brown University (ranked #9)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống trong một môi trường an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $52,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Mercyhurst Preparatory tọa lạc ở Erie bang Pennsylvania, rất gần với những thành phố lớn như Pittsburgh, Cleveland. Ở Erie, có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị như trượt tuyết, đi bộ đường dài, chèo thuyền, câu cá ở hồ Erie Ballet, tham quan sở thú, bảo tàng nghệ thuật… Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *