Nhiều du học sinh quốc tế dù rất giỏi nhưng khi đến Mỹ học đại học thì thành tích lại không tốt, bị bạn bè bỏ lại phía sau. Đa phần vì các bạn không thể thích nghi kịp với mô hình đào tạo cũng như chương trình giảng dạy ở nơi đây. Nề giáo dục của Mỹ là một hệ thống được thiết kế chặt chẽ và đồng bộ, kiến thức liên quan xuyên suốt từ cấp thấp đến cấp cao hơn, lớp dưới là nền tảng để chuẩn bị cho lớp trên. Các trường trung học phổ thông ở Mỹ tổ chức chương trình học rất khoa học, vừa trang bị cho học sinh tốt nghiệp có thể bước vào đời vừa chuẩn bị trước nền tảng kiến thức cho những ai muốn học theo học đại học thông qua các tín chỉ AP, chương trình tú tài…Và đặc biệt một số trường còn đào tạo và công nhận bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ trong một năm, điển hình là trường N.E.W. Lutheran High School ở Wisconsin. Thay vì ở lại Việt Nam học lớp 12 với chương trình nặng nề nhưng không sử dụng được nhiều cho chuyến du học thì tại sao bạn không đến Mỹ sớm hơn một năm để trau dồi ngoại ngữ, làm quen môi trường và chuẩn bị nền tảng kiến thức cho những năm đại học tiếp theo ở đất nước này?

Vì sao nên học ở N.E.W. Lutheran High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục danh tiếng nằm ở Green Bay tiểu bang Wisconsin. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng giúp học sinh phát triển tối đa tiềm năng của bản thân từ trí tuệ đến thể chất, tinh thần để trở thành những con người tài năng, có trách nhiệm để đóng góp cho xã hội hiện đại trong thế kỷ 21. Trường tự hào khi được công nhận bởi NLSA ( Hiệp hội các trường Lutheran Quốc gia) và NCA-CASI (Ủy ban Cải thiện các trường học miền Bắc).

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Wisconsin ( ranked #43); Northeast Wisc. Tech. College ( ranked #1 best college); University of Iowa (ranked #89); Boston University (Ranked #42); Northwestern University (Ranked #10 of Public); Purdue University (Ranked #56); University of Colorado (ranked #96); University of Nevada (ranked #24); Princeton University (ranked #7); Harvard University (ranked #2)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống trong một môi trường an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $27,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm:

Môi trường sống:

Trường N.E.W. Lutheran nằm ở Green Bay bang Wisconsin, rất gần để tiếp cận với thành phố năng động Chicago. Ở Green Bay, thời tiết rất đa dạng theo mùa mà khi đó du khách có thể chọn lựa để tham gia các hoạt động vui chơi tại Công viên Giải trí Beach Bay, Sở thú Đông Bắc Wisconsin, Vườn Bách thảo, Khu bảo tồn tại tạo Fox River và Sân vận động phức hợp thành phố cho các trò chơi thể thao. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *