Học đại học ở Mỹ là giấc mơ của nhiều người. Nhưng bên cạnh những cơ hội tuyệt vời thì  cũng có không ít những khó khăn. Một trong những khó khăn lớn nhất đó chính là việc thích nghi với môi trường và tiếp thu tốt những kiến thức được truyền đạt. Đây là điều mà đa số du học sinh quốc tế hay gặp phải. Bởi vì nền giáo dục Mỹ rất đồng bộ, nên học sinh bản địa có cơ hội được chuẩn bị kiến thức trước cho đại học qua các tín chỉ AP nâng cao và các khóa học đặc biệt ngay từ khi còn học trung học. Trong khi sinh viên quốc tế đến Mỹ thì phải được đào tạo lại từ đầu vì kiến thức học được ở quê nhà chẳng giúp gì được. Do đó nhiều học sinh lựa chọn đến Mỹ sớm để học trung học nhằm chuẩn bị kiến thức cho đại học, trau dồi khả năng ngoại ngữ và thích nghi sớm với môi trường. Và nhiều trường trung học ở Mỹ cũng sẵn sàng cung cấp bằng tốt nghiệp cho du học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Trường Norfolk Christian là một ví dụ.

Vì sao nên học ở Norfolk Christian High School?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục nằm ở Norfolk bang Virginia. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một môi trường học tập khai phóng giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng bản thân thông qua nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ tận tận tâm đến từ đội ngũ giáo viên nhà trường. Nhà trường luôn khuyến khích sự tự giác và sáng tạo ở mỗi học sinh trong việc học tập. Trường luôn tự hào khi nhận được sự công nhận từ Hiệp hội các trường học miền Nam cũng như từ Tổ chức các trường học độc lập bang Virginia.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Virginia ( ranked #25); Virginia State University ( ranked #78); Virginia Tech University (ranked #106); University of Berkeley(ranked #22); Boston University (Ranked #42); Liberty University (Ranked #67); Purdue University (Ranked #56); Virginia Commonwealth University (ranked #157); Princeton University (ranked #7); Harvard University (ranked #2)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống trong một môi trường an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $45,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Norfolk Christian tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Norfolk thuộc bang Virginia. Nơi đây là thiên đường đối với những người yêu thích biển với vô số các hoạt động dưới nước thú vị như bơi lội, lặn biển, đi thuyền buồm, tour khám phá sông Elizabeth và chiêm ngưỡng căn cứ hải quân lớn nhất thế giới. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *