Mọi người đều mong muốn học đại học ở Mỹ, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì đầu vào các trường ĐH ở quốc gia này rất khó, yêu cầu một sự đồng bộ trong hệ thống kiến thức và chương trình giảng dạy. Điều này có nghĩa là các trường ĐH Mỹ ưu tiên cho học sinh tốt nghiệp trung học ở nước mình. Trong khi đó các trường trung học ở Mỹ lại khá rộng mở với học sinh quốc tế và nhiều trường cấp bằng tốt nghiệp chỉ sau một năm học. Vì vậy thay vì bỏ ra một năm học 12 ở Việt Nam, nhiều học sinh chọn phương án học năm cuối cấp ở Mỹ và lấy bằng tốt nghiệp sau đó dùng hồ sơ này nộp thẳng vào cao đẳng, đại học. Có thể kể đến quận trường công lập ở Fabius-Pompey, các trường ở đây cho phép và hỗ trợ học sinh quốc tế trong chuyện này.

Vì sao nên học ở Fabius-Pompey?

Quận trường là một cộng đồng học tập thân thiện và gắn kết. Với quy mô và số lượng người học ít nên học sinh ở đây nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ giáo viên cũng như tương tác dễ dàng với bạn bè xung quanh. Trường mang đến một chương trình giáo dục thách thức nơi học sinh để đạt được điều kiện tối đa để phát huy hết những tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, phát triển thể chất cũng là một yếu tốt được nhà trường quan tâm khi cơ sở vật chất có nhiều sân vận động và nhiều cuộc thi tổ chức cho học sinh ở những môn thể thao khác nhau.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Có cơ hội lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Columbia University (Ranked #4); Cornell University (ranked #16); New York University (ranked #33); University of Rochester (ranked #38), Fordham University (ranked #57)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng New England- vùng đất của học thuật và phát triển bậc nhất ở Mỹ với đa phần là dân da trắng và gốc Á.  
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $20,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Fabius là một khu vực xinh đẹp nằm dưới chân dãy núi hùng vĩ Alleghany. Thị trấn được thành lập vào năm 1798 và nổi tiếng với công viên Highland. Công viên xinh đẹp này cung cấp một cảnh quan tuyệt vời với đường đua ngựa, đường trượt tuyết tốt nhất ở New York. Ngoài ra ở Fabius còn có rất nhiều nhà hát, di tích lịch sử, sân khấu hòa nhạc, lễ hội đường phố…cùng vô số thứ để thăm thú và trải nghiệm khi đến với nơi đây.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *