Bạn muốn theo học Đại học, Cao Đẳng và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, nhưng lại đang trăn trở không biết bắt đầu từ đâu? Học sinh tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam muốn theo học Đại học ở Mỹ thì phải vượt qua những bài kiểm tra rất khó khăn và luôn đau đầu trong việc tìm một ngôi trường phù hợp. Có phải bạn đang trăn trở về việc này? Thật ra có một con đường khác đơn giản hơn giúp bạn đến gần với cổng trường đại học ở xứ sở cờ hoa. Đó chính là lấy bằng trung học phổ thông ở Mỹ để xét đầu vào ở các trường Đại học. Nhưng liệu có tốn nhiều thời gian và chi phí? Tất nhiên là không! Thay vì bỏ ra một năm học 12 ở Việt Nam bạn có thể học tập và lấy bằng tốt nghiệp ở một trường trung học Mỹ. Và các trường công lập ở quận Indian River County mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Vì sao nên học ở Indian River County?

Indian River County là một quận trường nổi tiếng ở California cung cấp một môi trường học thuật xuất sắc. Với chương trình đào tạo khắt khe mang tính thách thức nhà trường chú trọng để học sinh của mình có thể phát triển toàn diện thông qua học tập, sáng tạo, giao tiếp và tương tác. Ngoài học thuật thì âm nhạc và nghệ thuật cũng là một thế mạnh của nhà trường khi đạt được nhiều giải thưởng cao quý của tiểu bang.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Tốt nghiệp và lấy bằng THPT ở Mỹ chỉ trong vòng 1 năm
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Miami (ranked #44 ở Mỹ); University of Florida (ranked #58); Uninversity of central Florida (ranked # 91); Nova Southeastern University (ranked #335)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống trong một cộng đồng an ninh và phát triển với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $27,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Vero Beach- Florida là một thành phố xinh đẹp trải dài bên bờ biển trong xanh tuyệt vời. Với thời tiết thuận lợi và những cảnh quan ấn tượng, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn du khách đến viếng thăm mỗi năm. Ngoài những hoạt động gắn liền với biển và các môn thể thao dưới nước thì ở đây người dân và khách tham quan cũng có thể khám phá môi trường thiên nhiên và động vật hoang dã ở các công viên quốc gia. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, sân khấu hòa nhạc, cửa hàng và nhà hàng…cùng vô số thứ để thăm thú và trải nghiệm khi đến với nơi đây.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *