Bạn muốn theo học Đại học, Cao Đẳng và phát triển sự nghiệp tại Mỹ, nhưng lại đang trăn trở không biết bắt đầu từ đâu? Học sinh tốt nghiệp phổ thông ở Việt Nam muốn theo học Đại học ở Mỹ thì phải vượt qua những bài kiểm tra rất khó khăn và phức tạp. Có phải bạn đang trăn trở về việc này? Thật ra có một con đường khác đơn giản hơn giúp bạn đến gần với cổng trường đại học ở xứ sở cờ hoa. Đó chính là lấy bằng trung học phổ thông ở Mỹ để xét đầu vào ở các trường Đại học. Nhưng liệu có tốn nhiều thời gian và chi phí? Tất nhiên là không! Thay vì bỏ ra một năm học 12 ở Việt Nam bạn có thể học tập và lấy bằng tốt nghiệp ở một trường trung học Mỹ. Và các trường công lập ở quận Queensbury mang đến cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Vì sao nên học ở Queensbury?

Đây là một cộng đồng học tập xuất sắc, mang đến cho học sinh của mình một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao về thành tích đầu ra và các chương trình dự bị đại học chất lượng, quận trường đang phấn đấu để trở thành một học khu công lập đi đầu trong tiểu bang và cả nước. Với nhiều phòng máy tính, phòng thí nghiệm ảnh kỹ thuật số, sân vận động phức hợp… quận trường mang đến cho học sinh của mình một trường toàn diện và tối ưu để phát triển. Các khóa học AP và chương trình kép của trường tạo nền tảng vững chắc để học sinh bước chân vào đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Columbia University (Ranked #4); Cornell University (ranked #16); New York University (ranked #33); University of Rochester (ranked #38), Fordham University (ranked #57)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao ((AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống trong một cộng đồng an ninh và phát triển với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $25,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Queensbury là một thị trấn thuộc hạt Warrennằm ở phía bắc vùng trung tâm của tiểu bang New York. Từ đây chỉ cách hơn một giờ lái xe để đến với New York và Boston- những thành phố lớn và hiện đại nhất ở Mỹ. Khu vực này nổi tiếng với những cánh rừng nguyên sinh, nhiều hồ nước trong xanh và cảnh quan tự nhiên đẹp tuyệt vời. Công viên bảo tồn quốc gia Green Mountain ở phía đông và dòng sông xinh đẹp Hudson ở phía nam là nơi lý tưởng cho các hoạt động thể thao ngoài trời như thám hiểm, cắm trại, đi bè và chào thuyền vượt thác. Queensbury quả là một địa điểm yên bình và tuyệt vời để sống và sinh hoạt.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *