Để theo học đại học ở Mỹ cần phải có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhiều du học sinh Việt dù rất giỏi, xuất sắc dành được học bổng đến học tại các trường danh giá này nhưng sau thời gian đầu thì kết quả học tập lại không như ý, bị bạn bè bản xứ bỏ lại phía sau. Sở dĩ điều này xảy ra là bởi vì môi trường học tập có nhiều khác biệt giữa hai quốc gia. Hệ thống giáo dục của Mỹ được thiết kế đồng bộ, kiến thức liên quan chặt chẽ giữa các bậc học, học sinh được định hướng trước và được tạo cơ hội để tích lũy trước kiến thức ở đại học ngay từ trung học qua các chương trình nâng cao AP, tín chỉ kép…Trong khi đó học sinh trung học ở Việt Nam bị áp đặt theo một chương trình chung, kiến thức nặng nề về mặt lý thuyết và không áp dụng được nhiều cho bậc học sau. Nhận ra điều này là một bất cập nên nhiều bạn đã quyết đến Mỹ sớm để học trung học nhằm chuẩn bị kiến thức, làm quen môi trường trước khi nộp đơn vào đại học. Và có một điều đáng nói là, một số trường trung học ở Mỹ còn sẵn sàng cấp bằng tốt nghiệp cho học sinh quốc tế chỉ sau một năm. Điển hình như trường Salem Academy ở Oregon.

Vì sao nên học ở Salem Academy?

Đây là một trường dự bị đại học, đồng giáo dục có truyền thống giảng dạy đời nằm ở Salem bang Oregon. Sứ mệnh của nhà trường mang đến cho học sinh một môi trường học thuật tuyệt vời giúp các em phát triển tối đa tiềm năng bản thân từ thể chất đến trí tuệ lẫn tinh thần. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết mang đến những nền tảng giáo dục tốt nhất giúp học sinh phát triển. Trường được công nhận và vinh danh bởi Ủy ban giáo dục đông bắc Mỹ và là một thành viên kỳ cựu của hiệp hội các trường tin lành quốc tế. Trường đáp ứng tất cả những yêu cầu đầu ra khắt khe của hội đồng giáo dục bang Oregon.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Oregon ( ranked #102); Oregon State University (ranked #140); Boston University (Ranked #42); University of California ( ranked #33); Northwestern University (Ranked #10 of Public); Purdue University (Ranked #56); University of Colorado (ranked #96); University of Northern (ranked #25 of Public); University of Pennsylvania (ranked #8)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Môi trường sống an ninh, văn minh, tiến bộ với đa phần là dân da trắng sống hòa nhập với cộng đồng người Việt.
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $41,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Salem tọa lạc tại trung tâm thung lũng Willamette bang Oregon, chỉ cách thành phố thủ phủ Portland 45 dặm về phía nam và cách biển bờ Tây một khoảng không xa. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên kỳ thú nơi đây còn diễn ra vô số các hoạt động văn hóa vui chơi giải trí như hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật, mua sắm, chèo thuyền, đi bộ, câu cá…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *