Tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một điều kiện cần để theo học tại các trường đại học danh tiếng ở nước này. Nhưng để có được tấm bằng tốt nghiệp trung học thì học sinh phải mất ba năm, và trong ba năm này chi phí học tập, sinh hoạt bỏ ra là không hề nhỏ. Vậy có con đường nào khả thi hơn để giải quyết được vấn đề đặt ra là trong một thời gian ngắn có thể tích lũy được kiến thức cho đại học và nhận được bằng tốt nghiệp trung học ở Mỹ? Câu trả lời chính là theo học tại trường Accelerated ở Denver.

Vì sao nên học ở Accelerated?

Đây là một trường học đồng giáo dục nằm ở Denver, tiểu bang Colorado. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp một môi trường giáo dục chuyên biệt, mang tính cá nhân hóa để mỗi học sinh có thể phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Chương trình đào tạo độc đáo, áp dụng tối đa công nghệ thông tin vào giảng dạy là thế mạnh của nhà trường. Học sinh sẽ được thực hành trên máy tính ít nhất 3 giờ mỗi ngày, có thể sử dụng máy tính qua đêm hoặc vào cuối tuần.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Arizona State University ( ranked #50); University of Denver( Ranked #106); University of Phoenix( ranked #128); Harvard University (Ranked #2); Columbia University (Ranked #4); Cornell University (ranked #16); New York University (ranked #33); Johns Hopkins University (ranked #10 tư thục); Fordham University (ranked #57)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $44,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Denver là thành phố xinh đẹp, hiện đại, lớn nhất và là thủ phủ của tiểu bang Colorado. Thành phố náo nhiệt với 2 triệu dân diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị khi tập trung nhiều trung tâm triển lãm, bảo tàng, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao phức hợp…Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *