Theo học một trường đại học ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều này không dễ dàng, ngay ở điều kiện đầu vào. Ngoài việc chứng minh năng lực qua các bài kiểm tra đánh giá, khả năng tiếng Anh, viết luận thì một yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học ở Mỹ. Đây được xem là tấm giấy thông hành vào trường đại học. Sở dĩ các trường ĐH ở Mỹ ưu tiên như vậy là vì học sinh khi tốt nghiệp THPT ở Mỹ được giáo dục theo một chương trình đồng bộ, có nền tảng kiến thức vững chắc chuẩn bị cho đại học. Nhưng thường phải mất 3 năm để hoàn thành trung học ở Mỹ Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có một phương án khả dĩ hơn là theo học tại trường Apple Valley Christian để nhận bằng tốt nghiệp trong 1 năm.

Vì sao nên học ở Apple Valley Christian School (AVCS)?

AVCS là một trường tư thục được thành lập năm 1976 và nằm trong khu vực High Desert của quận San Bernardino, thành phố Apple Valley, bang California. Sứ mạng của AVCS là cung cấp cho học sinh một môi trường thuận lợi để các bạn có thể phát triển một cách toàn diện từ tinh thần, học vấn cho đến thể chất. Trường mang lại cho học sinh nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, thông qua một chương trình cá nhân hóa giáo dục nhằm nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và suy nghĩ logic của học sinh. Và quan trọng hơn hết, Apple Valley Christian School luôn nỗ lực để chắp cánh cho những ước mơ của học sinh trên con đường học vấn của mình, để khi ra trường các bạn đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường đại học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Southern California ( ranked #17); US Naval Academy (Ranked #22); US Air Force Academy (ranked #30); George Fox University (Ranked #24); Biolga University (Ranked #172); University of LaVerne (ranked #152); Point Loma University (ranked #134)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng đất có khí hậu ấm áp, người dân thân thiện với đa phần là dân da trắng và gốc Á.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $28,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Apple Valley Christian nằm ở thành phố xinh đẹp Hesperia, bang California, từ đây chỉ mất khoảng 2 giờ để đến thành phố Los Angeles. Trường nằm ở vùng trung tâm của sa mạc cao nguyên và các thắng cảnh nổi tiếng khác nên xung quanh khu vực luôn thu hút được du khách trong mỗi dịp nghỉ lễ. Đây là một địa điểm tuyệt vời để các bạn học sinh thỏa sức khám phá thiên nhiên trong các giờ học ngoại khóa. Biên độ nhiệt ở đây dao động từ 0 đến 37 độ C.

**Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *