Học tập tại một trường đại học tốt ở Mỹ là ước mơ của nhiều người nhưng điều kiện đầu vào là không hề dễ dàng. Ngoài việc chứng minh khả năng qua các bài kiểm tra sát hạch, khả năng viết luận, kỹ năng ngoại ngữ thì việc tốt nghiệp THPT ở Mỹ là một yếu tố được ưu tiên. Sở dĩ là vì ở Mỹ, chương trình phổ thông được thiết kế đồng bộ với mô hình giảng dạy ở đại học, học sinh được chuẩn bị những kiến thức nền tảng cho bậc đại học. Nhưng 3 năm là quá lâu và tốn kém nhiều chi phí để tốt nghiệp trung học? May thay, có nhiều trường trung học cung cấp cơ hội để học sinh quốc tế chuẩn bị một bước đệm vững chắc cho đại học và nhận bằng chỉ trong một năm và Aquin High School là một ví dụ.

Vì sao nên học ở Aquin High School?

Đây là một trường học Công giáo đồng giáo dục dự bị đại học nằm ở Freeport, Illinois. Sứ mệnh Aquin High School là cung cấp một môi trường mà ở đó tinh thần và trí tuệ là những món quà vô giá luôn được phát triển và nuôi dưỡng. Trường cam kết đào tạo học sinh trở thành những con người toàn diện về mặt tinh thần, trí tuệ, có trách nhiệm xã hội và ý thức toàn cầu. Để làm được điều này, đội ngũ nhà trường cung cấp cho các em chương trình học tập rộng mở luôn mang đến những cơ hội thử thách trong mọi ngành học.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Illinois Institute of Technology ( ranked #96); Missouri State University (Ranked #32 trường công lập); University Northwestern (ranked #13); Saint Louis University (Ranked #106); DePaul University (Ranked #137); Loyola University (ranked #89)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $24,500/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (homestay).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Aquin nằm ở Freeport, Illinois, cách Chicago khoảng một giờ rưỡi đi đường về phía tây. Freeport là một thị trấn cỡ vừa với nhiều tiện nghi như khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn và cửa hàng. Ngoài ra nơi đây còn có vô số các hoạt động giải trí thú vị như câu cá, leo núi, trượt tuyết để học sinh thoải mái trải nghiệm và tận hưởng sau những giờ học căng thẳng.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *