Từ trước đến nay, để theo học tại các trường đại học ở Mỹ không phải là chuyện dễ dàng ngay từ cơ hội đầu vào. Ngoài việc yêu cầu thí sinh phải có năng lực tốt qua các bài sát hạch, khả năng viết luận, anh văn thì nền tảng kiến thức cũng là yếu tố được cân nhắc. Các trường ĐH ở đây luôn thích tuyển học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước vì có nền tảng kiến thức tốt được đào tạo trong một chương giáo dục đồng bộ, liên quan mật thiết đến kiến thức ở bậc đại học. Nhưng thường học sinh phải bỏ ra 3 năm để lấy bằng tốt nghiệp trung học, như vậy thì quá lâu và tốn kém nhiều chi phí với học sinh quốc tế. May thay, có nhiều trường mang đến cơ hội để học sinh quốc tế làm quen mô hình giáo dục, tích lũy trước kiến thức và nhận bằng tốt nghiệp trong vòng 1 năm. Và Ashley Hall School là một trong số ít trường như vậy.

Vì sao nên học ở Ashley Hall School (UCHS)?

UCHS là một trường học đồng giáo dục dành cho nữ sinh nằm ở Charleston bang South Carolina. Trường cung cấp một môi trường giáo dục xuất sắc nơi học sinh có thể tương tác với giáo viên để nhận được sự hỗ trợ tối đa trong học thuật. Nhà trường đặc biệt nhấn mạnh đến các môn học giúp phát huy tối đa tiềm năng và vai trò của nữ giới. Bên cạnh đó, trường cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động về thực tiễn- nơi các bạn có thể thoải mái tranh luận và phản biện về các vấn đề hóc búa để tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Cơ hội học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: Purdue University ( ranked #56); University of California (Ranked #41); University Northwestern (ranked #13); Auburn University (Ranked #115); University of Notre Dame (Ranked #18); University of North Carolina (ranked #30); Harvard University (ranked #2); University Princeton(ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $68,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (boarding).

*Ghi chú thêm;

Môi trường sống:

Trường Ashley Hall tọa lạc ở trung tâm thành phố Charleston chỉ cách thành phố Columbia- thủ phủ bang South Carolina khoảng hơn một giờ lái xe. Đây là một thành phố biển xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời gồm bờ biển dài biển trải dài xanh ngắt ôm lấy những cánh thuyền buồm duyên dáng. Có rất nhiều hoạt động thú vị gắn liền với biển như bơi, lặn, câu cá…là thiên đường cho những ai yêu thích sự bao la của đại dương…Du học sinh sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

Charleston, South Carolina, USA skyline over the Ashley River.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *