Học đại học ở Mỹ là một giấc mơ được học sinh ấp ủ từ rất sớm. Nhưng nhiều bạn sẽ đợi học hết THPT ở Việt Nam rồi mới nghĩ đến chuyện này. Và nếu như vậy thì bạn đã bỏ qua nững cơ hội tốt. Thay vì dành một năm 12 ở Việt Nam để nhồi nhét những kiến thức lý thuyết chẳng phục vụ gì cho con đường học tập ở Mỹ thì tại sao bạn không lên đường sớm hơn? Dành năm cuối cấp ở Mỹ để làm quen với phong cách học tập, chuẩn bị kiến thức nền tảng cho đại học qua các tín chỉ AP sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước chân vào đại học. Hơn nữa, sẽ có nhiều trường cấp cho bạn bằng tốt nghiệp THPT danh giá của Mỹ chỉ trong vòng 1 năm bạn học tập tại đó. Và Barnes Academy là một ví dụ điển hình.

Vì sao nên học ở Barnes Academy?

Đây là một trường dự bị đại học nổi tiếng nằm ở Hartwell, Georgia. Được thành lập từ năm 2005 bởi hai nhà sáng lập tận tâm là Chris và Sarah LeCroy, trường là một cộng đồng học tập an toàn và tràn đầy cảm hứng. Sứ mệnh của nhà trường là mang đến một nền giáo dục toàn vẹn mà ở đó học sinh được tạo điều kiện tối đa để phát triển thiên hướng của bản thân bất kể đó là lĩnh vực nào từ học thuật đến nghệ thuật, từ trí tuệ đến thể chất. Cơ sở vật chất tiện nghi và đội ngũ giáo viên tận tâm có chuyên môn cao là thế mạnh của nhà trường.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University of Georgia ( ranked #46); Georgia Institute of Technology (Ranked #53); Anderson University (ranked #65); Auburn University (Ranked #115); University of Notre Dame (Ranked #18); University of North Carolina (ranked #30); Harvard University (ranked #2); University Princeton(ranked #5)…
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $23,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí (boarding).

*Ghi chú thêm;

Môi trướng sống:

Trường Barnes tọa lạc ở hạt Hartwell tiểu bang Georgia nơi có dân số 4.600 người. Khu vực này nằm kế bên hồ Hartwell tuyệt đẹp. Bên cạnh các hoạt động giải trí dưới nước gắn liền với hồ như chèo thuyền, câu cá, bơi…thì đây cũng là một nơi thu hút du khách với các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật và hòa nhạc… Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm sau giờ học.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *