Để được nhận vào một trường đại học tốt ở Mỹ, bạn phải ôn tập rất nhiều kiến thức để vượt qua các bài sát hạch khó khăn, rèn luyện khổ cực cho các bài luận và phỏng vấn, cày cuốc tiếng anh để có được các chứng chỉ bắt buộc…Điều này không hề dễ dàng mà còn lại tốn kém nhiều thời gian, chi phí. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sang Mỹ học năm 12 thay vì học ở Việt Nam. Nếu vậy bạn sẽ có một năm làm quen với môi trường và phong cách học tập của Mỹ, được trau dồi các kiến thức nền tảng qua các tín chỉ AP để phục vụ cho chương trình đại học, được trau dồi khả năng tiếng Anh…Hơn nữa, một số trường trung học sẽ cấp bằng tốt nghiệp cho bạn chỉ trong một năm, đây là điều kiện cần thiết khi xét tuyển vào đại học. Và trường Barnes sẽ mang đến cho bạn cơ hội thực hiện điều đó.

Vì sao nên học ở Barnes Academy?

Đây là một trường dự bị đại học uy tín nằm tại Hartwell, Georgia. Các nhà sáng lập Chris và Sarah LeCroy thành lập Học viện Barnes vào năm 2005. Tại đây, cung cấp một nền giáo dục chất lượng dựa trên đức tin của chúa Kito. Học viện Barnes có cách tiếp cận giáo dục cổ điển, phù hợp với phong cách học tập của mỗi học sinh. Sứ mệnh của Barnes là cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện về học thuật lẫn nghệ thuật. Cũng như mang đến môi trường an toàn, dễ chịu và có cấu trúc để mỗi học sinh theo học tại đây có thể thành công, tận hưởng quá trình học tập.

Bạn nhận được gì khi học tập ở đây?

  • Học tập và lấy bằng THPT ở Mỹ trong vòng 1 năm.
  • Học sinh tốt nghiệp có cơ hội đậu vào các trường đại học danh tiếng ở lân cận với tỷ lệ rất cao như: University Georgia (ranked #46); Georgia State University ( ranked #100); University of South Carolina ( ranked #106); University of Central Florida (Ranked #165); Duke University (Ranked #8); Purdue University (Ranked #56); University of Iowa (ranked #89).
  • Có cơ hội tích lũy trước kiến thức ở Đại học qua các khóa học nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB) và tiếng Anh bổ trợ (ESL)…
  • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội do trường và địa phương tổ chức giúp tích lũy các kỹ năng xã hội và làm đẹp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.
  • Sống ở vùng nơi có kinh tế phát triển với điều kiện sống tiện nghi, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.
  • Học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ khoảng $23,000/năm bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Môi trường sống:

Học viện Barnes tọa lạc tại Hartwell, Georgia, với dân số 4.600 người. Thành phố được bao quanh bởi hồ Hartwell vô cùng xinh đẹp. Là một phần của một cộng đồng giải trí, Hartwell không chỉ cung cấp các hoạt động văn hóa giải trí thú vị mà còn có các cuộc triển lãm nghệ thuật và âm nhạc đặc sắc.

***Để biết thông thông tin chi tiết về trường vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline: 038 626 3232 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *